เหวง ปลุก ปืน สร้างความเชื่อคว่ำ เสือใต้

เหวง ปลุก ปืน สร้างความเชื่อคว่ำ เสือใต้
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: สู้โว้ย ''เวนเกอร์'' เตือนสติแข้ง ''ปืน'' สร้างความเชื่อให้ตัวเองว่าดีพอคว่ำ ''เสือใต้'' คาบ้าน กร้าวแม้โอกาสจะน้อยนิด แต่หากกายพร้อม ใจพร้อม มีลุ้นทำได้

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมาดนิ่งของ อาร์เซน่อล อยู่เฉยไม่ไหว อาสาปลุกขวัญกำลังใจแข้ง "ปืนโต" เตือนสติลูกทีมทุกคนสร้างความเชื่อมั่นว่าตัวเองมีฝีเท้าดีพอ จะบุกไปเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค ถึงถิ่นได้ ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 กลางสัปดาห์หน้า ลั่นแม้โอกาสจะน้อยนิด แต่ก็ยังมีหนทางสร้างปาฏิหาริย์เข้ารอบต่อไปได้

"ขงเบ้งเลือดน้ำหอม" ที่นำทัพแพ้ "เสือใต้" คาบ้าน 1-3 ในนัดแรก เผยว่า "มีชัยชนะในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ไม่กี่ครั้งหรอก ที่ทำให้เราภาคภูมิใจ เราต้องสร้างความเชื่อมั่นก่อนว่าเราสามารถทำผลงานให้ดีได้ ในเกมกับ บาเยิร์น

"แม้จะมีโอกาสเพียงน้อยนิด แต่มันก็ไม่ใช่ภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ มันจะเป็นหากเราทำมันสำเร็จ มันจะเป็นเครดิตชั้นดีให้กับเรา เราต้องเอาชนะสภาพจิตใจของตัวเองให้ได้ จะไม่มีความคิดว่า "เราไม่มีทางผ่านเข้ารอบต่อไป" อยู่ในหัวเราเด็ดขาด เราจะทำให้เห็นว่านักเตะในทีมทุกคนต่างหวังที่จะเข้ารอบต่อไป นี่คือการเตรียมทีมของเรา"