บี-ร็อดปลื้ม!แข้งหงส์ฟอร์มสุดยอด

บี-ร็อดปลื้ม!แข้งหงส์ฟอร์มสุดยอด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ร็อดเจอร์ ปลื้มสุดๆ แข้ง "หงส์แดง" ฟอร์มเยี่ยม ติดเบรค "ไก่" ที่กำลังฟอร์มฮอตได้สำเร็จ เชื่อได้เวลาที่ต้องเดินหน้าเก็บแต้มแล้ว และโมเมนตัมกำลังมา

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมสุดคาดเดาแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาชื่นชมผลงานของลูกทีมว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมและยังไม่ยอมถอดใจพ่ายแพ้แม้เป็นฝ่ายตามหลัง
ทำให้สามารถแซงเอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไปได้ 3-2 เมื่อคืน 10 มี.ค. ที่ผ่านมา เบรคฟอร์มซึ่งกำลังร้อนแรงของคู่แข่งสำเร็จ และเชื่อว่านี่เป็นช่วงเวลาสำคัญของฤดูกาลที่ควรเดินหน้าเก็บแต้ม

กุนซือประจำถิ่น แอนด์ฟิลด์ กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต สื่อกีฬาชั้นนำของโลกว่า "ผมคิดว่า คาแร็คเตอร์ของเราในเกมนี้มันสุดยอดไปเลย ช่วงก่อนหน้านี้ของฤดูกาล เราเก็บตกอะไรมาหลายอย่าง และเมื่อเราทำงานด้วยกันนานขึ้น เราก็มีความเข้าใจและพร้อมที่จะก้าวไปด้วยกัน ผมคิดว่าช่วงเวลานี้ของฤดูกาลมันเป็นเวลาที่เราต้องชนะ เราแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ด้วยการสู้กับ ท็อตแน่มที่กำลังฟอร์มสุดยอด มันจึงเป็นชัยชนะที่ดีสำหรับเรา"

ขณะเดียวกัน ร็อดเจอร์ส ยังตอบเรื่องของการเปลี่ยนตัวเอา เฟลิเป้ คูตินโญ่ ออกในช่วงต้นครึ่งหลังและส่ง โจ อัลเลน ลงมาแทนว่า "ช่วงต้นครึ่งหลัง สเปอร์ส คุมเกมได้ดีกว่า เราก็เลยต้องเปลี่ยนตัวมาเล่นแบบมิดฟิลด์ 3 คน ซึ่งมันช่วยเราได้มาก ตอนนี้โมเมนตัมกำลังไหลมาทางเรา เราทำได้ตามเป้าหมาย ผมดีใจที่ทุกคนทุ่มเทกันมากในวันนี้"