อายร์ยัน! หงส์ ไม่ขายแข้งกินเเม้หนี้เพิ่ม

อายร์ยัน! หงส์ ไม่ขายแข้งกินเเม้หนี้เพิ่ม

ฟุตบอล: เอียน อายร์ ผู้อำนวยการด้านการจัดการสโมสร "หงส์เเดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า ต้นสังกัดไม่จำเป็นต้องขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ เเม้จะมีหนี้เพิ่มขึ้น 87.2 ล้านปอนด์ (ราว 4,360 ล้านบาท) ก็ตาม

เอียน อายร์ ผู้อำนวยการด้านการจัดการ "หงส์เเดง" ลิเวอร์พูล สโมสรขวัญใจมหาชนเเห่งศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า ต้นสังกัดไม่จำเป็นต้องขายนักเตะพ้นถิ่นแอนฟิลด์ เเม้จะมีหนี้เพิ่มขึ้นเป็น 87.2 ล้านปอนด์ (ราว 4,360 ล้านบาท)ก็ตาม

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล มีหนี้รวม 350 ล้านปอนด์(ราว 17,500 ล้านบาท) ภายใต้การดูเเลของ เฮนรี่เฟนเวย์ สปอร์ตกรุ๊ป และตัวเลขนี้ถือเป็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาสูงถึง 21.8 ล้านปอนด์(ราว 1,090 ล้านบาท)

"เรากำลังเผชิญอยู่ในแง่ของการจ่ายดอกเบี้ย เเต่เราจะไม่ขายนักเตะออกไปเเน่นอน เว้นเสียเเต่ กุนซือ นักเตะจะไม่จำเป็นต่อทีม เเละจะได้นำเงินที่ได้มาเสริมทัพทดเเทน"

"มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องตื่นตระหนก เเต่เรารู้สึกว่ากำลังก้าวหน้าและพัฒนาขึ้นตลอดเวลา เเละ เป้าหมายของเราในอีก 2 ปีข้างหน้า คือการที่เราจะไม่ขาดทุน และค่อยมองหาผลกำไรต่อไป"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!