ร็อดเจอร์สชมลูกทีมดีแล้ว-เสียดายตกรอบ

ร็อดเจอร์สชมลูกทีมดีแล้ว-เสียดายตกรอบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : นายใหญ่หงส์แดง ชมลูกทีม ทำดีที่สุดแล้ว สมศักดิ์ศรียอดทีม เสียดายตกรอบด้วยกฎอเวย์โกล

ควันหลังหลังเกมยูโรป้าลีก ที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์ ไล่ต้อน เซนิต เซนต์ ปีเตอร์เบิร์ก ทีมแถวหน้าของลีกรัสเซีย ไป 3-1 แต่ต้องกระเด็นตกรอบด้วยกฎประตูทีมเยือน จากการไปแพ้มาในเกมแรก 0-2

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม กล่าวชมสปิริตของลูกทีมว่าทำได้อย่างเต็มที่ และสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรีที่สุดแล้ว และถือเป็นเกมที่มหัศจรรย์ของนักเตะทุกคน ที่โชว์ผลงานเยี่ยมออกมาให้แฟนบอลได้ชื่นใจ แม้จะตกรอบก็ตาม

"การตามหลัง 0-2 จากเกมแรก และมาเสียประตูเร็ว จนต้องตามหลังเป็น 0-3 แต่ลูกทีมสามารถกลับมาสู่เกมได้ ไล่ต้อนเอาชนะ 3-1 ผลรวม 3-3 ถือเป็นอะไรที่เยี่ยมมาก ผมคิดว่าเรามีค่ำคืนที่มหัศจรรรย์แล้วนะ นักเตะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ทำเพื่อทีมแล้ว เสียใจแค่การตกรอบด้วยกฎอะเวย์โกลเท่านั้น" ร็อดเจอร์ส กล่าว

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล หมดลุ้นแชมป์ทุกรายการในฤดูกาลนี้ เหลือเพียงเป้าหมายในการไต่อันดับพรีเมียร์ลีก ให้สูงที่สุดเท่าที่จทำได้เท่านั้น โดยปัจจุบันรั้งอันดับ 7 ของตาราง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!