แฟนได้กรี๊ดสนั่น! บาร์ซ่าบุกไทยสิงหาคมนี้

แฟนได้กรี๊ดสนั่น! บาร์ซ่าบุกไทยสิงหาคมนี้

ฟุตบอล : งานนี้เหล่าสาวกบาร์ซ่าชาวสยามรอกรี้ดได้เลย เมื่อทัพ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า วางคิวโปรแกรมทัวร์อุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นที่เอเซีย และมีเยือน ไทย ด้วยในช่วงซัมเมอร์ปี 2013 นี้ ซึ่งน่าจะเป็นเดือนสิงหาคมที่แฟนบอลจะได้สัมผัสชนิดใกล้สุดๆกับนักเตะตัวเป็นๆและทีมที่ชื่นชอบคงไม่นานเกินรอ

งานนี้เหล่าสาวกบาร์ซ่าชาวสยามรอกรี้ดได้เลย เมื่อทัพ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า วางคิวโปรแกรมทัวร์อุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นที่เอเซีย และมีมาเยือนไทย ด้วยในช่วงซัมเมอร์ปี 2013 นี้ ซึ่งน่าจะเป็นเดือนสิงหาคมศกนี้ ที่แฟนบอลคงจะได้สัมผัสชนิดใกล้สุดๆกับนักเตะตัวเป็นๆและทีมที่ชื่นชอบคงไม่นานเกินรอ จากการนำเสนอข่าวของเอล มุนโด้ เดปอร์ติโบ(El Mundo Deportivo) หนังสือพิมพ์ชื่อดังเมืองกระทิงดุ

และตามรายงานระบุว่า!ยอดทีมดังแห่งแคว้นกาตาลัน วางแผนเตรียมตัวขนผู้เล่นซูเปอร์สตาร์มาอุ่นเครื่องอาทิ ลิโอเนล เมสซี่, เชส ฟาเบรกาส ฯลฯ เป็นการเจาะตลาดกลุ่มแฟนบอลเอเชียที่ได้รับการประเมินว่ามีมากถึง 80 ล้านคน โดยจะลงเตะปรีซีซั่นที่ประเทศจีน,มาเลเซีย และประเทศไทย ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อเตรียมทีมให้พร้อมก่อนเปิดฤดูกาล 2013-2014

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการลงข่าวแถลงอย่างเป็นทางการจากสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" แต่บรรดาสื่อแดนกระทิงดุต่างก็เชื่อว่าน่าจะมีการคลอดกำหนดการและวันเวลาในการลงเตะที่ชัดเจน รวมไปถึงสปอนเซอร์รายต่างๆ ในเรื่องรายละเอียดและสถานที่สำหรับลงเตะให้ได้เรียบร้อยเสียก่อนที่จะเปิดโต๊ะแถลงข่าวในภายหลัง