ยีเตรียมเรียกสภากรรมการถกอนาคตวินนี่ 19 ก.พ.นี้

ยีเตรียมเรียกสภากรรมการถกอนาคตวินนี่ 19 ก.พ.นี้
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล :"บังยี" วรวีร์ มะกูดี นายกบอลไทย ยอมรับความพ่ายแพ้ หลังทีมชาติไทยถูกคูเวตบุกมาถล่ม 3-1 เตรียมเรียกประชุมเพื่อตัดสินอนาคต วินฟรีด เชเฟอร์ ว่าจะอยู่หรือไป พร้อมวางคิวอุ่นเครื่อง กาตาร์ 18 มี.ค.

หลังจบเกม เอเชียนคัพ 2015 รอบคัดเลือก นัดแรก กลุ่มบี ที่ ทีมชาติไทย เปิดบ้านแพ้ คูเวต 1-3 เมื่อวานที่ผ่านมา(6 ก.พ.) ทางด้านของ "บังยี" วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับความพ่ายแพ้ บอกแข้งไทยสู้คูเวตไม่ได้จริงๆ

"ผมต้องยอมรับว่าผิดหวังมากที่เราเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แต่ทีมชาติไทยยังสู้คูเวตไม่ได้จริงๆ ซึ่งมาจากเราไม่พร้อมในหลายๆด้าน โดยเฉพาะเรื่องการเตรียมทีม แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันยังเหลืออีก 5 นัด โดยผมหวังว่าเราจะทำผลงานได้ดีขึ้น"

"แม้เราจะเป็นฝ่ายแพ้ แต่ผมต้องขอชมนักเตะทุกคนที่เล่นกันอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องอนาคตการคุมทีมของ วินฟรีด เชเฟอร์ ผมคงต้องประชุมหารือกับสภาากรรมการก่อนว่าจะเอาอย่างไร ซึ่งในเรื่องนี้คงต้องมีการไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนเพราะมีเรื่องของสัญญาต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยการประชุมสภากรรมการครั้งนี้คาดว่าน่าจะเป็นในช่วงวันที่ 19 ก.พ.นี้"

"ส่วนการเตรียมทีมสำหรับนัดต่อไปวันที่ 22 มี.ค. ที่เราจะออกไปเยือน เลบานอน ทางสมาคมฟุตบอลฯ ได้ส่งหนังสือขอเดินทางไปอุ่นเครื่อง กาตาร์ ในวันที่ 18 มี.ค.แล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับ ดังนั้นเกมนัดนี้น่าจะเป็นแมตช์อุ่นเครื่องที่ดีของทีมชาติไทยก่อนบินเข้าประเทศเลบานอน" บังยีร่ายยาว