เวนเกอร์ บ่น เกมรับรั่ว ลุ้นท็อปโฟร์ยาก

เวนเกอร์ บ่น เกมรับรั่ว ลุ้นท็อปโฟร์ยาก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่เลือดน้ำหอมของทีมปืนใหญ่ ติงลูกทีม แนวรับเสียประตูง่าย แบบนี้ คงหมดหวังคว้าโควตา ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ควันหลง หลังเกม พรีเมียร์ลีก ระหว่าง อาร์เซนอล กับ ลิเวอร์พูล ที่จบด้วยการเสมอกันไป 2-2 อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส ของทีมปืนใหญ่ ออกมาตำหนิผู้เล่นแนวรับของตัวเองว่า เสียประตูง่ายเกินไป ซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป คงหวังที่จะคว้าโควตาแชมเปี้ยนส์ลีกได้ยาก

โดย เวนเกอร์ ระบุว่า บาการี ซานญา , โธมัส แฟร์มาเล่น และ อารอน แรมซีย์ มีส่วนเสียประตูแรกที่ปล่อยให้ หลุยส์ ซัวเรซ หลุดเข้าไปสังหาร รวมถึง ประตูที่ 2 มาจากความผิดพลาดของ อังเดร ซานโต๊ส ที่เสียท่าให้กับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

"มันเป็นเกมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้ง 2 ทีม มันเป็นเกมที่สนุกตื่นเต้น บอกตรง ๆ เราน่าจะแพ้ แต่ผลเสมอก็วิน ๆ ทั้ง 2 ทีม เราสร้างโอกาสมากมาย แต่เกมรับของเราก็ปั่นป่วนเหลือเกิน คุมไม่ได้เลย 2 ประตูที่เราเสีย เราปั่นป่วนกันเองตั้งแต่เริ่มต้น" เวนเกอร์ กล่าว

พร้อมกันนี้ กุนซือชาวฝรั่งเศส ยังกล่าวด้วยว่า น่าจะหมดสิทธิ์ใช้งาน คีแรน กิ๊บบ์ 3-4 สัปดาห์ จากปัญหาการบาดเจ็บต้นขา ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามและส่ง ซานโต๊ส ลงมาเล่นแทน