อาซาร์งานเข้า! เอฟเอแจ้งข้อหาใช้ความรุนแรง

อาซาร์งานเข้า! เอฟเอแจ้งข้อหาใช้ความรุนแรง
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : อาซาร์ ถูก เอฟเอ แจ้งข้อหา 'ใช้ความรุนแรง' หลังเตะเด็กเก็บบอล ให้เวลาตอบรับโทษถึง 18.00 น. ของวันอังคาร 29 ม.ค.นี้ องค์กรบอลเตือนแต่ละทีมดูแลเด็กเก็บบอลให้ดีด้วย

เอแด็น อาซาร์ ปีกซ้าย เชลซี ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูก สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตั้งข้อหาใช้ความรุนแรง หลังดาวเตะรายนี้เตะเด็กเก็บบอล สวอนซี ในช่วงท้ายเกมซึ่งทั้ง 2 ทีมพบกันเมื่อวันพุธที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในช่วง 10 นาทีสุดท้าย โดย ชาร์ลี มอร์แกน เด็กเก็บบอลล้มตัวบังลูกบอลเอาไว้ไม่ให้ อาซาร์ เข้ามาเอาบอลไปเล่นต่อได้ ซูเปอร์สตาร์ชาวเบลเยียมจึงตวัดเท้าเตะลูกบอลซึ่งอยู่ใต้ตัวไอ้หนูวัย 17 ปีจนเป็นเหตุให้ผู้ตัดสินชูใบแดงไล่เจ้าตัวออกจากสนามทันที ก่อนจะมาถูก เอฟเอ แจ้งข้อหาซ้ำเข้าไปอีก

แถลงการณ์จาก เอฟเอ ระบุว่า อาซาร์ จะมีเวลาตอบรับข้อหาถึง 18.00 น.ของวันอังคารที่ 29 ม.ค.นี้

ขณะเดียวกัน เอฟเอ ยังได้แจ้งเตือนไปยังสโมสรต่างๆ ด้วยว่าให้ควบคุมความประพฤติยามอยู่รอบสนามของเด็กเก็บบอลรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ของพวกเขาให้ดีเพื่อที่จะได้ไม่เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นอีก

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!