ธีรศิลป์หวานเจี๊ยบ! ยกฟัลเกาเป็นไอดอล สื่อรุมสัมภาษณ์เพียบ

ธีรศิลป์หวานเจี๊ยบ! ยกฟัลเกาเป็นไอดอล สื่อรุมสัมภาษณ์เพียบ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ยกฟัลเกาเป็นต้นแบบในการทำประตู สื่อต่างประเทศรุมสัมภาษณ์ถึงสนามซ้อม ในการซ้อมวันที่ 13

ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าเบอร์ 1 ทีมชาติไทยและสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศ จะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด ไม่สนว่าจะได้เซ็นสัญญากับแอตเลติโก้ มาดริด หรือไม่

การซ้อมในวันที่ 13 ของ ธีรศิลป์ เน้นฝึกการเซตบอลจากด้านข้าง เพื่อให้ทีมรุกบุกทำประตู โดยมุ้ยเป็นตัวจบสกอร์ หลังจากซ้อมเสร็จได้มีสื่อทั้งจากสเปน,เอพี,รอยเตอร์ส และอีกหลายสำนักรอสัมภาษณ์

โดยสื่อตั้งคำถามกับมุ้ยว่า สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดกับแอตเลติโก้ มาดริด ต่างกันอย่างไร ,คาดหวังกับการเซ็นสัญญาเป็นนักเตะของแอตเลติโก้ มาดริด มากน้อยแค่ไหน และรู้สึกอย่างไรที่ได้ร่วมซ้อมกับ ราดาเมล ฟัลเกา ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม

ซึ่งเจ้าตัวเองตอบคำถามด้วยท่าทางสบายๆและอารมณ์ดีกับสื่อที่มาสัมภาษณ์ว่า ลีกของสเปนนั้นเล่นเร็วกว่าลีกของไทยมาก อุปกรณ์การฝึกซ้อมก็ค่อนข้างแตกต่างกัน ส่วนเรื่องการเซ็นสัญญาเป็นเรื่องของทั้ง 2 สโมสรคุยกันส่วนตัวจะทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด

ส่วนการฝึกซ้อมกับราดาเมล ฟัลเกา ตัวมุ้ยเองก็พยายามดูการเล่นของฟัลเกาว่าทำอะไรบ้างในการฝึกซ้อมทั้งการยิงประตูและการทำเกม เพื่อนำมาปรับปรุงการเล่นของตัวเอง และยังบอกอีกว่า ฟัลเกาเป็นไอดอลเพราะชื่นชอบทั้งสไตล์การเล่น รวมถึงการทำประตูอีกด้วย

ธีรศิลป์ แดงดา ฝึกซ้อมที่ แอตเลติโก้ มาดริด วันที่ 13