บาโลขึ้นป้าย! ปล่อยเช่าบ้านที่แมนเชสเตอร์

บาโลขึ้นป้าย! ปล่อยเช่าบ้านที่แมนเชสเตอร์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : บาโลเตลลี่ ขึ้นป้ายให้เช่าบ้านหลังปัจจุบันที่เมืองแมนเชสเตอร์ กระพือข่าวลือย้ายซบ เอซี มิลาน ยิ่งสะพัด "เดลี่ เมล์" แฉแหลกกลับเยี่ยมบ้านหลังเก่าๆ สมัยอยู่อิตาลีแล้วด้วย

มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขึ้นป้ายปล่อยเช่าบ้านพักในเมืองแมนเชสเตอร์ ส่งผลให้กระแสเรื่องการย้ายไปอยู่กับ เอซี มิลาน ในช่วงเปิดตลาดนักเตะเดือน ม.ค.นี้ยิ่งก่อตัวแรงขึ้นมากกว่าเดิม

เดลี่ เมล์ สื่อชื่อดังรายงานว่า "เอล เกรียน" ตั้งราคาค่าเช่าบ้านเอาไว้ที่เดือนละ 13,495 ปอนด์ (ราว 674,750 บาท) โดยเป็นบ้านซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ซึ่งมีห้องแต่งตัวสุดหรูอยู่ภายใน และยังมีอีก 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, สระว่ายน้ำ, ยิม และ มีเดีย รูม ซึ่งฝาผนังข้างหนึ่งของห้องนี้ฝังไว้ด้วยหน้าจอโทรทัศน์ขนาดยักษ์

ขณะเดียวกันรายงานยังอ้างด้วยว่า บาโลเตลลี่ เดินทางกลับไปเยี่ยมชมบ้านหลายๆ หลังซึ่งเขาเคยอยู่อาศัยเมื่อครั้งที่ยังเล่นอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน แล้วด้วย

ทั้งนี้ บ้านหลังดังกล่าวซึ่งหัวหอก "เรือใบสีฟ้า" เพิ่งขึ้นป้ายให้เช่าเอาไว้นั้นเป็นคนละหลังกับที่เจ้าตัวเคยหวุดหวิดจะจุดไฟเผาด้วยการเล่นพลุไฟภายในตัวบ้าน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!