กว่างโซ้งจ่อเซ็นอานนท์ พร้อมเล็งแข้งเอเชียเสริมทัพอีก

กว่างโซ้งจ่อเซ็นอานนท์ พร้อมเล็งแข้งเอเชียเสริมทัพอีก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เชียงราย ยูไนเต็ด จ่อเซ็นสัญญา อานนท์ สังข์สระน้อย ศูนย์หน้าตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า พร้อมเล็งนักเตะเอเชียเสริมแกร่งอีกหลายราย

ความเคลื่อนไหวของ "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ผ่านมากำลังหานักเตะฝีเท้าดีเข้ามาเสริมทีมอย่างหนัก เนื่องจากเป็นทีมที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทยทำให้หานักเตะเข้ามาเสริมทีมเป็นเรื่องยาก แต่ล่าสุดแฟนบอลเตรียมได้รับข่าวดีเมื่อ นาย ชิตวัน ชินอนุวัฒน์ ผอ.สโมสรออกมาเผยว่า

"ขณะนี้ทีมของเรามีโอากาสที่จะได้ตัว อานนท์ สังข์สระน้อย ศูนย์หน้าตัวเก่งของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า 80 เปอร์เซนต์แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากลงอุ่นเครื่องกับ ลำปาง เอฟซี และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่ 19 และ 26 ม.ค.56 ทางเราก็วางแผนที่จะเล็งหานักเตะในเอเชียเข้ามาเสริมทัพ โดยจะเน้นหาตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาป และเพลเมกเกอร์ชาวเอเชีย"

พร้อมกันนี้ ผอ.เชียงราย ยูไนเต็ด ยังเผยอีกว่า "เรื่องสนามเหย้า "ยูไนเต็ด สเตเดี้ยม" เราได้เร่งปรับปรุงในห้องอำนวยความสะดวกต่างๆของนักเตะและผู้เข้ามาชม และหลังคาเพื่อป้องกันแดดและฝนระหว่างการแข่งขันให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนเปิดฤดูกาล"