แข้ง 19 ปีโวยโดนอมเบี้ยเลี้ยงและเงินอัดฉีด

แข้ง 19 ปีโวยโดนอมเบี้ยเลี้ยงและเงินอัดฉีด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : แข้ง 19 ปีทีมชาติไทย โวย สมาคมฟุตบอลฯ เบี้ยวเงินเบี้ยเลี้ยงซ้อม 1 สัปดาห์อยู่ไทยไม่จ่าย อีกทั้งพ็อกเกตมันนี่ และเงินอัดฉีด 2 แสนก็ยังไม่ได้รับ

ภายหลังจากที่มีข่าวออกไปว่าสมาคมฟุตบอลฯ ยังไม่จ่ายเงินเบี้ยเลี้ยงให้กับนักเตะเยาวชน1 9 ปีทีมชาติไทยที่เดินทางไปแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 19 ปีชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศยูเออี

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่สมาคมฟุตบอลฯ ได้นัดให้นักเตะไปรับ แต่พอไปถึงปรากฏว่าส่งคนเก็บบอลมาจ่ายเงินแทน

แต่ที่แสบไปกว่านั้นคือจ่ายเบี้ยเลี้ยงเฉพาะที่เดินทางไปแข่งขันที่ประเทศยูเออีเท่านั้นจำนวน 8 วัน 2,400 บาท แต่อีก 1 สัปดาห์ที่ซ้อมอยู่ไทยก่อนออกเดินทางนั้นไม่ให้

ขณะเดียวกันพ็อกเกจมันนี่ ที่รับปากว่าจะให้คนละ 5,000 บาท หลังกลับถึงบ้านก็ยังไม่ได้รับ อีกทั้งเงินอัดฉีด 200,000 บาท นัดชนะจีน 2-1 ยังนิ่งเฉย

บรรดานักเตะที่เดินทางไปรับเงินเบี้ยเลี้ยงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สุดเซ็งรับปากอะไรกับเด็กเอาไว้แล้วก็ไม่ยอมทำตาม แถมยังเอาคนเก็บบอลมาจ่ายเงินอีกต่างหาก สอบถามรายละเอียดอะไรก็ไม่รู้เรื่อง เพราะรับเงินเขามาแค่นั้นจริงๆ วอนฝากสื่อมวลชนและแฟนบอลช่วยกันกระจายข่าวสารนี้ด้วย”