ผมไม่ได้ตั้งใจ!! อุ้มยันไม่คิดไล่บังยีผมรักทีมชาติไทย

ผมไม่ได้ตั้งใจ!! อุ้มยันไม่คิดไล่บังยีผมรักทีมชาติไทย
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายตัวเก่งทีมชาติไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ขอโทษกรณีภาพชูผ้าพันคอไล่ "บังยี" ว่อนเน็ต บอกไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีเจตนา แต่พร้อมรับคำติเตือนทั้งหมด ประกาศยังต้องการรับใช้ทีมชาติไปอีกนานๆ พร้อมวอนเลิกแชร์ภาพดังกล่าวด้วย

 เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาจนได้สำหรับภาพฉาวทางอินเตอร์เน็ตของ "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายตัวเก่งทีมชาติไทย สังกัดสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ที่ไปชูผ้าพันคอที่มีข้อความขับไล่นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ นายวรวีร์ มะกูดี โดยข้อความดังกล่าว คือ 'VV Get Out!' หลังจบเกมที่ไทยเอาชนะเวียดนามไป 3-1 ในศึกซูซูกิ คัพ นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันที่ 30 พ.ย.) จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูในดลกออนไลน์ขณะนี้
 
ล่าสุด แบ็กซ้ายทีมชาติไทยเจ้าของเสื้อหมายเลข 3 ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบและกล่าวถึงสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า "ไม่ได้มีเจตนาจะทำเช่นนั้น แต่มีแฟนบอลนำผ้าพันคอผืนดังกล่าวมาขอให้ชู แต่ก็ขอรับคำติติงกับสิ่งที่เกิดขึ้น
 
"ภาพนี้ไม่มีเจตนาที่ จะทําให้เป็นประเด็นครับ แฟนทีมชาติเอาผ้าพันคอลายธงชาติมาให้ พอชูขึ้นมาก็กลายเป็นภาพนี้ (ภาพชูผ้าที่มีข้อความ 'VV Get Out!'  ) เพราะอีกด้านหนึ่งของลายธงชาติ คือ แบบนี้ล่ะครับ" (ภาพชูผ้าด้านไทยแลนด์)
 
"ถ้าท่านใดไม่พอใจ จะโกรธ จะเคือง ก็ขอน้อมรับครับ"
 
พร้อมกันนี้ "เจ้าอุ้ม" ยังวอนให้หยุดการกระจายภาพดังกล่าวต่อไป พร้อมโพสต์ภาพตนเองชูผ้าพันคอที่มีข้อความว่า 'Thailand National Team' ให้ช่วยแชร์แทนภาพที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในเวลานี้ เพราะตัวเขาเองยังอยากรับใช้ทีมชาติไทยต่อไปนานๆ
 
"ยืนยัน ว่าไม่ได้เจตนาจะให้เป็นประเด็นครับ ขออย่าได้แชร์ออกไปมากกว่านี้เลยนะครับ ผมอยากเล่นทีมชาติ นานๆ ครับ ผมเป็นคนไทย รักประเทศไทย อยากทําเพื่อทีมชาติไทยครับ ขอบคุณครับ"
 
"ช่วยกัน share ให้ด้วยครับ แถมภาพชูธงชาติ แทน ภาพนี้ ก็ดีนะครับ หน้าที่ผมคือมารับใช้ชาติ ผมเล่นเพื่อชาติและแฟนบอลไทยทุกคน" ธีราทร บุญมาทัน กล่าว