อยากได้อะไรบอก! "ซิโก้" พร้อมรับฟังแข้งคนไหนฟอร์มดี

อยากได้อะไรบอก! "ซิโก้" พร้อมรับฟังแข้งคนไหนฟอร์มดี
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ที่เดินทางถึงประเทศไทย พร้อมนักเตะ และสต๊าฟฟ์โค้ชของทีมเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวานนี้ ได้กล่าวหลังเสร็จสิ้นจากการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 หรือรอบ 12 ทีมสุดท้าย กับทีมชาติญี่ปุ่น

กุนซือจอมตีลังกา รับได้มีการพูดคุยกับ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลฯ หลังจบเกมกับ ญี่ปุ่น โดยท่านนายกฯ ก็ให้กำลังใจ และชื่นชมว่าเล่นแบบนี้ดูดีมีอนาคต แต่ก็ยังได้แนะนำให้ปรับทีมในบางตำแหน่ง โดยหาผู้เล่นหน้าใหม่มาเสริมทีมแทนผู้เล่นบางรายที่คิดว่าฟอร์มตก

"เราอยากเห็นนักเตะหน้าใหม่เหมือนกัน กลับไปคงต้องสังคายนากันใหม่ ซึ่งในลีกเราเห็นกันอยู่แล้ว นักเตะหน้าใหม่ที่โดดเด่นมีใครบ้าง ในลีกเราลองนับดูเลย แล้วถ้าเอามา เราจะชนะในเอเชียเลยหรือเปล่า ตรงนี้ก็คงจะเอามาเป็นการบ้านของเราต่อไป"

"ตอนนี้หากขาดตกบกพร่องตำแหน่งไหนบอกมาเลย อยากให้ใครเข้ามาบอกมาเลยแล้วอยากให้ใครหลุดบอกมาเลย ดีไหมครับ ช่วยกัน ในลีกที่เก่งๆแนะนำมาเลย วัยรุ่นมาถึงลองได้อยู่แล้วใน 3 เกมนี้ แต่นอกจากต้องได้ประสบการณ์แล้ว ต้องได้ผลการแข่งขันที่ดีด้วย แต่ก็ยังเป็นงานหนักอยู่ดีในการเจอทั้ง ยูเออี และ อิรัก"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 หรือรอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน