ริโอหัวเสีย!ก่นผีน่าถล่มปืนครึ่งโหล

ริโอหัวเสีย!ก่นผีน่าถล่มปืนครึ่งโหล

ริโอหัวเสีย!ก่นผีน่าถล่มปืนครึ่งโหล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : "ริโอ" สุดผิดหวัง เหวี่ยงแข้ง ''ผีแดง'' ชนะ ''ปืนใหญ่'' จุ๋มจิ๋ม ชี้ ควรยิงได้เกินครึ่งโหล เมื่อเทียบกับโอกาสสร้างสรรค์ประตูที่ทำได้ แต่ยังชมเกมรับแน่นปึ้กทั้งแผง

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังมากประสบการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า ตนเองหัวเสียเป็นอย่างมาก หลังจากเปิดบ้านเฉือนชนะ อาร์เซน่อล ได้เพียง 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา

เนื่องจากมั่นใจว่าความจริงแล้วขุนพล "ปีศาจแดง" สามารถจบเกมได้ด้วยสกอร์ที่สวยกว่านี้ ยิงประตูให้เป็นกอบเป็นกำ และเก็บสถิติคลีนชีท แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนทำผลงานได้น่าชื่นชมแล้ว

กองหลังวัย 33 ปีที่ลงเป็นตัวจริงตั้งแต่ต้นเกมใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด กล่าวอย่างผิดหวังว่า

"เราควรปิดเกมได้ตั้งนานแล้ว และนั่นคือสิ่งที่เราผิดหวังกันมากที่สุด ถ้าได้อยู่ในห้องแต่งตัวของเราตอนช่วงพักครึ่ง อารมณ์ที่ออกมาในตอนนั้นคงทำให้ทุกคนคงคิดว่าเราแพ้แน่ๆ ถ้ามองที่การสร้างโอกาส เราควรชนะถึง 5-6 หรือ 7 ประตู แต่มันก็ไม่เป็นแบบนั้น เอาเถอะ สุดท้ายเราก็ได้ 3 คะแนน"

อย่างไรก็ตาม ริโอ ยังเอ่ยชมผลงานโดยรวมของแข้ง "เร้ด เดวิลส์" ว่า "ผมคิดว่า นี่เป็นเกมที่ดูดีมาก ในช่วงหลายเกมที่ผ่านมาเราไม่ทำแบบนี้มานานแล้ว เราเล่นเกมรับกันได้ดีแบบยกทีมเลย"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook