แกรดน์สปอร์ต ซิวสัมปทานชุดแข่งทีมชาติไทย รอเปิดตัวหลังโอลิมปิก

แกรดน์สปอร์ต ซิวสัมปทานชุดแข่งทีมชาติไทย รอเปิดตัวหลังโอลิมปิก

แกรดน์สปอร์ต ซิวสัมปทานชุดแข่งทีมชาติไทย รอเปิดตัวหลังโอลิมปิก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

จบข่าว!! แกรนด์สปอร์ตซิวสัมปทานชุดแข่งทีมชาติไทยเป็นที่เรียบร้อย คาดสัญญา 5 ปีตกปีล่ะกว่า 50 ล้านบาท รอเปิดตัวอย่างเป็นทางการหลังจบกีฬาโอลิมปิก

หลังจากที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หมดสัญญากับผลิตภัณฑ์ไนกี้ ไปเมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา และมีแนวโน้มว่าจะกลับมาใช้แบรนด์ของไทยในการดูแลเรื่องชุดการแข่งขันของทีมชาติไทยทุกชุดของสมาคมฯ

ล่าสุดสมาคมฟุตบอลฯ ก็ได้บรรลุข้อตกลงกับ บ.แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ในการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนเรื่องชุดแข่งขันของทีมชาติไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 5 ปี เป็นมูลค่าปีล่ะกว่า 50 ล้านบาท
 
โดยเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจาก "บิ๊กเปี๊ยก" องอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฯ ว่า "ในช่วงที่ผ่านมาเราได้มีการพูดคุยกับหลายเจ้าซึ่งสุดท้ายก็มาจบที่แกรนด์สปอร์ตที่ให้มูลค่ามากกว่าที่อื่นๆ และยังมากกว่ารายเดิมด้วย

ซึ่งระหว่างทางสมาคมฯ กับแกรนด์สปอร์ตเองก็มีความสัมพันธ์อันดีและร่วมงานด้วยกันมาโดยตลอด อีกทั้งแกรนด์สปอร์ตถือเป็นแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศอีกด้วย

โดยเรื่องของสัญญาและรายละเอียดต่างๆ ทางสมาคมฯ จะมีการจัดงานแถลงข่าวและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการหลังจากจบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้"
 
สำหรับชุดแข่งขันใหม่ของทีมชาติไทย ยี่ห้อแกรนด์สปอร์ต จะประเดิมใช้อย่างเป็นทางการรายการแรกในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน รอบสุดท้าย ที่ประเทศเวียดนาม ในช่วงเดือนกันยายนนี้

รวมถึงการเก็บตัวของทีมฟุตซอลทีมชาติไทยที่ยุโรปด้วย ส่วนทีมชาติไทยชุดใหญ่จะประเดิมใช้อย่างเป็นทางการในการแข่งขันเอเอฟเอฟซูซูกิ คัพ ปลายปีนี้