ดู๊ดยังเชื่อบิ๊งแบงไม่ร่วง วันพุธขออัดฮัลโหลล้างแค้น

ดู๊ดยังเชื่อบิ๊งแบงไม่ร่วง วันพุธขออัดฮัลโหลล้างแค้น
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

อดุลย์ รุ่งเรือง เฮดโค้ชบีบีซียู เอฟซี ยังเชื่อมั่นว่าทีมของเขาจะไม่ร่วงตกชั้น แม้เวลานี้จะจมอยู่รองบ๊วย มั่นใจวันพุธนี้เปิดรังล้างแค้นทีโอทีได้แน่

ความเคลื่อนไหวของทีม “บิ๊กแบง” บีบีซียู เอฟซี ทีมอันดับ 17 ของศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก ล่าสุด “โค้ชดู๊ด” อดุลย์ รุ่งเรือง กุนซือใหญ่ ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าทีมของเขาจะไม่มีทางร่วงตกชั้นในฤดูกาลนี้ แม้ผลงานในครึ่งซีซั่นแรกจะไม่ดีเท่าไหร่ก็ตาม

“ผมยังมีความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าทีมบีบีซียูดีพอที่จะอยู่รอดต่อไปในไทยพรีเมียร์ลีก แม้ผลงานที่ออกมาอาจจะมีบางคนไม่เห็นด้วยก็ตาม แต่หากถามผม ศักยภาพของทีมๆนี้ มีลุ้นขยับขึ้นไปอยู่กลางตารางได้”

“ส่วนเกมนัดต่อไปที่เราจะเปิดบ้านพบกับทีโอทีอีกครั้ง ผมมั่นใจว่าครานี้เราจะล้างแค้นและเก็บ 3 คะแนนได้ เพราะจากเกมที่แล้วเราสู้กับพวกเขาได้อย่างสูสี แต่สาเหตุที่แพ้เป็นเพราะในช่วงท้ายเกมแนวรับของเราติดประมาทเกินไปเท่านั้น”

สำหรับผลงานในช่วงหลังของ บีบีซียู เอฟซี นับว่าไม่ดีเท่าไหร่ เพราะไม่ชนะใครมาแล้ว 5 นัดติดต่อกัน แถม 3 เกมหลังสุดภายใต้การคุมทัพของ อดุลย์ รุ่งเรือง ยังไม่สามารถเก็บแต้มได้แม้แต่คะแนนเดียว ทำให้ร่วงไปอยู่รองบ๊วย มีเพียง 12 คะแนน จาก 17 นัด