ผีหน้าหงาย!ปืนปัดขายอาร์วีพี

ผีหน้าหงาย!ปืนปัดขายอาร์วีพี

ผีหน้าหงาย!ปืนปัดขายอาร์วีพี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สื่อผู้ดีตีข่าว "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยื่น 20 ล้านปอนด์ขอซื้อตัว โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ดาวยิงดัตช์ แต่โดนอาร์เซน่อล ปัดข้อเสนอแบบไม่ใยดี

 "บีบีซี" สำนักข่าวชื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวอาร์เซน่อล ปัดข้อเสนอจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ขอซื้อตัว โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ดาวยิงดัตช์ ไปแล้ว คาด "ปีศาจแดง" ยื่นให้ 20 ล้านปอนด์ แต่ "ไอ้ปืนใหญ่" ต้องการอย่างน้อย 25-30 ล้านปอนด์ แม้นักเตะเหลือสัญญาอีกแค่ปีเดียวก็ตาม

ดาวยิงวัย 28 ปี ประกาศตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกรกฎาคมว่าจะไม่ต่อสัญญาที่เหลืออีก 1 ปี ออกไปแน่นอนทำให้ อาร์เซน่อล ต้องพยายามขายให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้หากปล่อยให้ถึงช่วงเปิดตลาดนักเตะต้นปี 2013 พวกเขาจะเสียตัวดาวยิงดัตช์ไปแบบฟรีๆ โดยบีบีซีรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด, แมนฯ ซิตี้ และ ยูเวนตุส ต่างยื่นข้อเสนอซื้อตัว ฟาน เพอร์ซี่ ไปให้กับ อาร์เซน่อล แล้ว ซึ่งตัวเลข 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,000 ล้านบาท) จาก "ปีศาจแดง" ถูกปฏิเสธ ส่วนข้อเสนอจาก "เรือใบสีฟ้า" และ "ม้าลาย" ที่ไม่มีการเปิดเผยนั้นยังคงน้อยไป โดย "เดอะ กันเนอร์ส" ต้องการอย่างน้อย 25-30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,250-1,500 ล้านบาท)

ทั้งนี้ อาร์เซน่อลมีโปรแกรมเดินทางไปทัวร์เอเชียซึ่งทั้งอาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม ยังไม่ตัดสินใจว่าจะใส่ชื่อฟาน เพอร์ซี่ร่วมทีมไปด้วยหรือไม่เช่นเดียวกับเจ้าตัวที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะบินไปด้วยหรือไม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook