โรนัลโด้ชมทะเล-เกาะไทยสวย-คนไทยนิสัยดี

โรนัลโด้ชมทะเล-เกาะไทยสวย-คนไทยนิสัยดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"คริสเตียนโน โรนัลโด้" สุดประทับใจพักผ่อนเมืองไทย ชม ทะเล เกาะ สวย คนไทยนิสัยดี สัญญาจะกลับมาอีกในอนาคต

คริสเตียนโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังโลก ชาวโปรตุกีส ของเรอัล มาดริด  กล่าวผ่านสื่อในประเทศไทยว่า จากการมาท่องเที่ยวพักผ่อนในประเทศไทยเป็นเวลา 12 วัน รู้สึกประทับใจ และชื่นชอบคนไทยเป็นอย่างมาก

โดยเหตุผลหลักที่เลือกมาท่องเที่ยวยังเกาะแถบทะเลอันดามันของไทยนั้น เพราะได้รับคำแนะนำจากทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย และเมื่อได้มาสัมผัสจริง ทำให้ประทับใจมากยิ่งขึ้น เป็นสถานที่ซึ่งสวยงามมากมาย โดยเฉพาะเกาะต่างๆ และสัญญาว่าจะกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ โรนัลโด้ ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับกิจกรรมที่มาทำในระหว่างการพักผ่อนที่ถามว่า ทำไมจึงชอบตกปลา นั้น โรนัลโด้ ตอบสั้นๆ ว่า "เพราะเป็นชาวประมง" ชอบ และสนุกกับกิจกรรมดังกล่าว โดยปลา ปลาหมึกที่ตกได้ ก็นำไปทำเป็นอาหารรับประทานเอง

ส่วนเรื่องกีฬา โรนัลโด้ ก็ยังได้ชี้แจงอีกครั้งเกี่ยวกับการตัดสินใจเลือกที่จะยิงจุดโทษ ในศึกยูโร 2012 เป็นคนสุดท้าย เพราะคิดว่า คนสุดท้ายสำคัญที่สุด ในฐานะกัปตันทีม และทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ขณะที่กับ เรอัล มาดริด นั้น ยอมรับว่า ประทับใจ และภูมิใจมากกับการระเบิดฟอร์มยิงประตูอย่างถล่มทลาย พาทีมเป็นแชมป์ลาลีกาได้

<< โรนัลโด้ในเรื่องเล่าเช้านี้ >>

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คริสเตียนโน โรนัลโด้