ซวยแล้ว!โปลิศสอบนัลบานเดียนคดีซูเปอร์คิก+คลิป

ซวยแล้ว!โปลิศสอบนัลบานเดียนคดีซูเปอร์คิก+คลิป
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ซวยต่อเนื่อง! นัลบานเดียน โดนตำรวจอังกฤษเรียกสอบ ข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังไปเตะกรรมการซะเลือดโชกจนโดนปรับแพ้

เจ้าหน้าที่ตำรวจของประเทศอังกฤษ เตรียมเดินเรื่องสอบสวน ดาวิด นัลบานเดียน นักเทนนิสอารมณ์ร้อนชาวอาร์เจนตินา ในข้อหาทำร้ายร่างกาย แอนดรูว์ แม็คดูกัลล์ จนต้องโดนปรับแพ้ต่อ มาริน ซิลิช ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศรายการที่ควีนส์ คลับ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมที่ 7 ของเซตที่สอง ที่ นัลบานเดียน นั้นหัวเสียที่เสียเกมเสิร์ฟนั้นไป จนไประบายอารมณ์ด้วยการเตะป้ายโฆษณาที่อยู่บริเวณนั้น แต่โชคร้ายที่ แม็คดูกัลล์ นั่งอยู่ตรงนั้นพอดี และโดนลูกหลงจากลูกเตะในครั้งนี้ ส่งผลให้ขาซ้ายต้องเลือดโชก และเป็น เฟอร์กุส เมอร์ฟี่ย์ ผู้ตัดสินประจำแมตช์ สั่งปรับ นัลบานเดียน ให้แพ้การแข่งขันทันที ด้วยข้อหาประพฤติตัวไม่สมกับเป็นนักกีฬา"

อย่างไรก็ตาม ความโชคร้ายของ นัลบานเดียน ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะว่าหน่วนสืบสวนสกอตแลนยาร์ด ได้ยื่นมือเข้ามาในเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยพวกเขาจะสอบสวน นัลบานเดียน เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และนักหวดชาวอาร์เจนไตน์ อาจจะโดนตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายอีกด้วย

นอกจากนี้ นัลบาลเดียน จะโดนปรับเงินเป็นจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐ (3 แสนบาท) แถมจะไม่ได้เงินรางวัล 56,800 เหรียญสหรัฐ (1.7 ล้านบาท) ในฐานะรองแชมป์ และจะไม่ได้คะแนนสะสมอันดับโลกจากรายการนี้อีกด้วย


อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ซวยแล้ว!โปลิศสอบนัลบานเดียนคดีซูเปอร์คิก+คลิป