งามไส้!โด้ปัดเเจกลายเซ็นเด็ก10ขวบ

งามไส้!โด้ปัดเเจกลายเซ็นเด็ก10ขวบ

คริสเตียโน โรนัลโด้ สตาร์คนดังสโมสร"ราชันชุดขาว"รีล มาดริด ตกเป็นข่าวว่า ปฎิเสธจะเเจกลายเซ็นกับเด็กหญิงวัยเพียง 10 ขวบ ด้วยสาเหตุใส่เสื้อของทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลน่า

คริสเตียโน โรนัลโด้ สตาร์คนดังของสโมสร"ราชันชุดขาว"รีล มาดริด ตกเป็นข่าวว่า ปฎิเสธที่จะเเจกลายเซ็นกับเด็กหญิงวัยเพียง 10 ขวบ ด้วยสาเหตุเพราะใส่เสื้อของ"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลน่า ทีมคู่อริร่วมลีก

โรเบิร์ต เฟลิเป้ ได้ออกมาให้ข่าวว่า "ลูกสาวเขาใส่เสื้อบาร์เซโลน่า เพื่อที่จะไปซ้อมในสนามโอบิดอส แต่ทุกอย่างต้องถูกยเลิกไป เพราะนักเตะทีมชาติโปรตุเกสเข้าไปเก็บตัวเพื่อลุยศึกยูโร 2012 เเละเด็กวัย 10 ขวบ ก็ถือโอกาสได้ดูนักเตะซ้อมเเละขอลายเซ็น แต่กลับต้องผิดหวังกลับมา"

"เมื่อผมพบกับลูกสาวของผม เขามีสีหน้าที่เศร้ามาก เมื่อผมถามเธอว่าเกิดอะไรขึ้น เธอบอกกับผมว่า คริสเตียโน่ ไม่เซ็นลายเซ็นให้ เพราะฉันสวมเสื้อของบาร์เซโลน่า"

 "ผมไม่ทราบว่าจะพูดอย่างไร นี้เป็นเสื้อที่เธอใส่เมื่อไปซ้อม และนี่เป็นเสื่อที่แม่ของเธอได้ซื้อมาให้ เมื่อครั้งเธอไปเยือนบาร์เซโลนา มันเป็นสัญลักษณ์ของความรักและไม่มีอะไรอื่น มันเป็นความเจ็บปวดของผมคือการมองไปที่ดวงตาของลูกสาวที่มีเเต่ความผิดหวังอย่างมาก และผมต้องพยายามที่จะอธิบายให้เด็กวัย 10 ปีได้เข้าใจว่าทำไมนักเตะทีมชาติ คนที่ตามเชียร์ มาตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาต้องปฎิเสธเธอเเบบนี้"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!