เนวินผสมโรงอัดเปา!ชี้เป็นชัยชนะที่ไม่น่าภูมิใจของเซาะกราว

เนวินผสมโรงอัดเปา!ชี้เป็นชัยชนะที่ไม่น่าภูมิใจของเซาะกราว
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

เนวิน ชิดชอบ ออกมาโจมตีผู้ตัดสินด้วยชี้แม้บุรีรัมย์จะได้ชัยชนะเหนือบางกอกกล๊าสแต่เป็น 3 แต้มที่ไม่น่าภาคภูมิใจเลยเพราะมาจากความผิดพลาดที่ไม่น่าเกิดของเชิ้ตดำ ยืนยันจังหวะปัญหาลูกบอลข้ามเส้นไปอย่างชัดเจน

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์ความแมนโดยยืนยันว่าพวกเขาควรโดนประตูตีเสมอ 1-1 จากลูกที่ ฟลาเวียง มิเชลลินี่ กองกลางบางกอกกล๊าส ซัดบอลเช็คคานและกระดอนข้ามเส้นประตูไปแล้วทว่าผู้ตัดสินกลับไม่ให้เป็นประตูก่อนที่จะเป็น “ปราสาทสายฟ้า”จะเป็นฝ่ายชนะไป 2-1 ในศึกไทยพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์

ก่อนหน้านี้ ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ ผู้จัดการทีมบางกอกกล๊าสที่เสียประโยชน์จากความผิดพลาดของผู้ตัดสินออกมาให้สัมภาษณ์โจมตีการทำหน้าที่ของ “สิงห์เชิ้ตดำ”ไปแล้วพร้อมยืนยันว่าจะส่งเรื่องประท้วงแน่นอน ขณะที่บอสใหญ่แห่งเซาะกราวก็ผสมโรงด้วยว่าผู้ตัดสินยังคงเป็นปัญหาใหญ่ของฟุตบอลไทยเช่นเดิมและพวกเขาควรเสียประตูไปแล้วจากจังหวะดังกล่าว

“ลูกนั้นมันเป็นประตูแน่นอน และผลการแข่งขันควรจบลงด้วยการที่บุรีรัมย์ เสมอกับ บางกอกกล๊าส เราไม่ได้ภูมิใจกับชัยชนะครั้งนี้เลย เพราะมันมาจากความผิดพลาดของผู้ตัดสิน หากยังแก้ปัญหานี้ไม่ได้ผมเชื่อว่าฟุตบอลไทยคงจะยังอยู่ในวังวนเดิมๆไม่มีที่สิ้นสุดแน่” เนวิน กล่าว