ทีโอทีเต็มถังหมายขย้ำปลาทูให้จมบ๊วยต่อไป

ทีโอทีเต็มถังหมายขย้ำปลาทูให้จมบ๊วยต่อไป

ทีโอทีเต็มถังหมายขย้ำปลาทูให้จมบ๊วยต่อไป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทีโอที เอสซี เตรียมจัดทัพชุดใหญ่เต็มถังรับมือปลาทูคะนอง “โค้ชชาย” สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มสถานเดียว ขณะที่ เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ยังขาด คริสเตียน นาเด้ หัวหอกตัวหลักที่เจ็บ “โค้ชป้ำ” วรวรรณ ชิตะวณิช ยอมรับเป็นรอง แต่ยังหวังมีแต้ม

ทีโอที เอสซี (10) – เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม (18)
วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2555
สนามทีโอที สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.


“ฮัลโหล” เต็มถัง “โค้ชชาย” ลั่นต้องชนะ
ความพร้อมของ ทีโอที เอสซี เกมนี้ไม่มีผู้เล่นตัวหลักได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ทำให้ “โค้ชชาย” สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผจก.ทีม น่าจะส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม ซึ่ง “โค้ชชาย” ได้กล่าวถึงเกมนัดนี้ว่า “ฟอร์มช่วงหลังของเราค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งเป็นเพราะผู้เล่นทุกคนเข้าขาและเข้าใจระบบมากขึ้น และจากการเก็บชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันนั้น ทำให้นักเตะในทีมเริ่มมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นในเกมนี้ที่เราจะได้เปิดบ้านพบ สมุทรสงคราม จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะเก็บชัยชนะได้เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน”

สำหรับผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามของ ทีโอที เอสซี ในระบบ 4-4-2 ประกอบไปด้วย ผู้รักษาประตู วีระ เกิดพุดซา กองหลัง ปฏิภาณ เพชรพูล, ลี จุน กิ, วิชาญ นันทะศรี, จิรณัฐ นนทเกษ กองกลาง นพพล ผลอุดม, วรุตม์ วงศ์ดี, ดิเอโก้ คอสต้า, ทาคาฮิโร่ คาวามูระ กองหน้า ประกิต ดีพร้อม, โมฮัมเหม็ด ซาเวจ

“ปลาทู” ยังขาด “นาเด้” แต่ “ป้ำ” ยังหวังมีแต้ม
ขณะที่ความพร้อมของ เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ทีมอันดับสุดท้าย เกมนี้จะไม่มี คริสเตียน นาเด้ กองหน้าตัวเก่งที่มีอาการบาดเจ็บ แต่นอกนั้นผู้เล่นทุกคนยังสามารถลงสนามได้ ทำให้ “โค้ชป้ำ” วรวรรณ ชิตะวณิช กุนซือใหญ่ น่าจะปรับทัพแค่ในตำแหน่งแดนหน้าเพียงอย่างเดียว ซึ่ง “โค้ชป้ำ” ได้กล่าวถึงเกมนี้ว่า “เกมไปเยือน ทีโอที ถือเป็นงานหนักของเรา และตนต้องยอมรับตามจริงว่าเราเป็นรองค่อนข้างเยอะ เพราะพวกเขามีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นในช่วงหลัง อีกทั้งฟอร์มโดยรวมของเรายังไม่ดีเท่าไหร่ ดังนั้นหากเกมนี้เรามีแต้มกลับออกมาก็ถือว่าเป็นโชคดี”

สำหรับผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามของ เจนิฟู้ด สมุทรสงคราม ในระบบ 4-5-1ประกอบด้วย ผู้รักษาประตู ทศพร ศรีเรือง กองหลัง เอ็นจี้ ดิวาย, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน, นิติพงษ์ ไสยสิทธิ์, ธนา ศรีพันดร กองกลาง เดชา สอาดโฉม , ลี ฮัน กุ๊ก, ชัยวุฒิ วัฒนะ, เซซินันโด้, เจษฎา ภู่เล็ก กองหน้าตัวเป้า ณภัทร ธำรงศุภกร
 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook