เกียรติประวุฒิไม่หวั่นเจ็บซ้ำพร้อมลงหวดกระต่ายแก้ว

เกียรติประวุฒิไม่หวั่นเจ็บซ้ำพร้อมลงหวดกระต่ายแก้ว

เกียรติประวุฒิไม่หวั่นเจ็บซ้ำพร้อมลงหวดกระต่ายแก้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 เกียรติประวุฒิ สายแวว ปราการหลังตัวเก่งทัพ ชลบุรี เอฟซี ประกาศลั่นหากมีโอกาสลงสนามลงช่วยทีมในเกมบิ๊กแมตช์สัปดาห์นี้ ที่ทีม ฉลามชล มีคิวยกพลไปเยือน ลีโอสเตเดี้ยมของขุนพล กระต่ายแก้ว เจ้าตัวรับหวั่นอาจบาดเจ็บซ้ำ จนต้องพักยาวอีกก็ตาม
         
    "เจ้าคาร์" เกียรติประวุฒิ สายแวว ยอดปราการหลังทีมฉลามชล ชลบุรี เอฟซี โชว์ความทุ่มเทแบบสุดๆ เมื่อประกาศลั่นพร้อมลงสนามในเกมสำคัญที่ทัพ ฉลามชล จะทำศึกบิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์พบกับทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนาม ลีโอสเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 25 มี.ค.นี้ แม้เจ้าตัวเพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บ และพักรักษาตัวยาวกว่า 1 ปีเศษ ซึ่งอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดนั้นก็ได้เกิดขึ้นที่สนามแห่งนี้อีกด้วย

    โดล่าสุด "เจ้าคาร์" ได้ออกมาให้กล่าวว่า "ตอนนี้อาการบาดเจ็บของผมหายดี และเป็นปกติทุกอย่างแล้ว เพราะฉะนั้นเกมกับ บางกอกกล๊าส ที่ลีโอสเตเดี้ยม อาทิตย์นี้ผมเองก็พร้อมที่จะลงสนามช่วยทีม ชลบุรี เอฟซี ทุกครั้งเมื่อหากได้รับโอกาส"

    "แม้หลายคนจะเป็นห่วงและกังวลว่ามันอาจทำให้ผมเจ็บซ้ำจนต้องพักยาวทั้งฤดูกาล เพราะผมเคยบาดเจ็บและต้องพักยาวไปเป็นปีๆ ที่สนามแห่งนี้ก็ตาม ซึ่งผมเองก็รู้ดีแต่นั้นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ผมจะไม่ลงสนาม เราก็มีเกมสำคัญรออยู่ข้างหน้าซึ่งหากผมได้รับโอกาสไม่ว่าตำแหน่งไหนก็ตาม ผมจะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ผมพร้อมและตั้งใจที่จะทำผลงานของตัวเองออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้ทีม ชลบุรี เอฟซี ของเราคว้าชัยชนะกลับออกมาให้ได้" เกียรติประวุติ กล่าวทิ้งท้าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook