แฉ!โบอาสจดบันทึกข้อดีผิดพลาดสิงห์ถี่ยิบ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/6/32277/boas.jpgแฉ!โบอาสจดบันทึกข้อดีผิดพลาดสิงห์ถี่ยิบ

แฉ!โบอาสจดบันทึกข้อดีผิดพลาดสิงห์ถี่ยิบ

2011-07-20T16:04:33+07:00
แชร์เรื่องนี้

อังเดร บิญาส-โบอาส กุนซือหนุ่มไฟแรงของ"สิงห์บลูส์"เชลซี ทำการจดบันทึกอย่างละเอียดถึงข้อดีข้อเสียและข้อผิดพลาดรวมถึงการแก้ไข ระหว่างนำลูกทีมตะลอนทัวร์ช่วงปรีซีซั่น เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฉากฤดูกาล 2011-12

เห็นอย่างนี้แล้วน่าชื่นใจแทนเหล่าบรรดาสาวก"สิงห์บลูส์"จริงๆ ที่ได้โค้ชที่ยังหนุ่มแล้วยังมีความมุ่งมั่นมีความตั้งใจทำงานสูงมาร่วมงาน และคงทำให้ลูกทีมไว้เนื้อเชื่อใจและสร้างความนับถือไปในตัวอีกด้วย

สำหรับ อังเดร บิญาส-โบอาส กุนซือหนุ่มไฟแรงของทีม"สิงห์บลูส์"เชลซี ที่โยกมารับหน้าที่นี้ต่อจาก คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือเลือดมะกะโรนี ที่ถูกเด้งไปในฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยผลงานที่ไม่ได้ถ้วยแม้แต่ใบเดียวมาประดับตู้สโมสร

"เดลี่ เมล์"สื่อชั้นนำเมืองผู้ดี ได้พูดถึงอดีตกุนซือเอฟซี ปอร์โต้ ในวัย 33 ปี รายนี้ว่า!ตั้งใจทำงานมากเห็นได้จากการจดบันทึกทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นข้อดี, ข้อเสีย, ข้อผิดพลาด, รวมถึงการแก้ไข ปรับปรุง ในแต่ละตำแหน่งของผู้เล่น

 ทั้งนี้สื่อผู้ดี ยังนำหลักฐานที่เป็นสมุดบันทึกที่จดโดย โบอาส มาแสดงให้ดูอีกด้วย ถึงความละเอียดถี่ยิบของกุนซือคนใหม่ของเชลซี แม้ว่านี้จะเป็นรายการทัวร์อุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นก็ตาม แต่สิ่งทำก็เพื่อประโยชน์ของทีมงาน

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ แฉ!โบอาสจดบันทึกข้อดีผิดพลาดสิงห์ถี่ยิบ