ทัพฉลามถึงบ้านไม่มีพักซ้อมเข้มเย็นนี้เตรียมบู๊ไทยลีกต่อ

ทัพฉลามถึงบ้านไม่มีพักซ้อมเข้มเย็นนี้เตรียมบู๊ไทยลีกต่อ

ทัพฉลามถึงบ้านไม่มีพักซ้อมเข้มเย็นนี้เตรียมบู๊ไทยลีกต่อ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แข้งฉลามชล เดินทางถึงบ้านปลอดภัยตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา โค้ชเฮงเข้มไม่ปล่อยลูกทีมพักมีคิวซ้อมหนักต่อเย็นนี้ เพื่อเตรียมสู้ศึกไทยลีกกับขอนแก่นวันเสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้ ต่อไป

หลังจากที่ทำได้ตามเป้าหมายสำหรับทัพ "ฉลามชล"ชลบุรี เอฟซี ที่สามารถบุกไปเอาชนะเซาท์ ไชน่า จากฮ่องกงได้ถึงถิ่น 3-0 ในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี คัพ นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มเมื่อวานที่ผ่านมา (10 พ.ค.) และสามารถผ่านเข้ารอบสองด้วยการเป็นแชมป์กลุ่มได้สำเร็จ ล่าสุดทัพ "ฉลามชล"ทั้ง 18 ชีวิต รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้เดินทางกลับถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วง 13.15 น.ที่ผ่านมา

สำหรับการเดินทางกลับในวันนี้ (11 พ.ค.) ทัพนักเตะทีมชลบุรี ได้ออกเดินทางจากที่พักโรงแรมเรกัล ริเวอร์ไซด์ ในเกาะฮ่องกง ตั้งแต่เมื่อช่วง 8.00 น.ที่ผ่านมาตามเวลาที่ฮ่องกง โดยมาถึงที่สนามบินนานาชาติฮ่องกง เวลาประมาณ 8.30 น.และออกเดินทางจากฮ่องกงด้วยสายการบินแอร์ เอเชีย เที่ยวบิน เอฟดี 3713 เมื่อช่วง 11.00 น. โดยใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชม. 50 นาที และมาถึงที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทยเมื่อเวลา 13.15 นาทีที่ผ่านมาตามเวลาบ้านเรา

หลังเดินทางมาถึงเมืองไทยเรียบร้อยก็ได้รับการเปิดเผยจาก "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ผจก.ทีม ว่า "แม้จะเพิ่งเดินทางกลับมาถึงและเหนื่อยล้ามาจากการแข่งขันก็ตาม แต่ทัพนักเตะทีมชลบุรี ยังจะมีโปรแกรมที่จะต้องฝึกซ้อมหนักกันต่อในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 18.00 น.ที่สนามซ้อมสพล.ชลบุรี ทั้งนี้ก็เพราะว่าสุดสัปดาห์นี้ทีมยังมีศึกหนักในเกมลีกรออยู่ด้วยการเปิดบ้านพบกับขอนแก่น ซึ่งเราจะต้องเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด โดยที่ไม่ปล่อยให้เวลาสูญเปล่าไปโดยไม่มีประโยชน์" กุนซือทีมชลบุรี กล่าว

สำหรับทีมชลบุรี เอฟซี มีคิวที่จะลงทำการแข่งขันฟุตบอลสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์สุดสัปดาห์นี้ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค.โดยจะเปิดชลบุรี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของขอนแก่น เอฟซี ในเวลา 18.00 น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล