สิงห์,ปืนใหญ่เผยโฉมชุดแข่งฤดูกาลหน้า

สิงห์,ปืนใหญ่เผยโฉมชุดแข่งฤดูกาลหน้า

 

เชลซี และ อาร์เซน่อล 2ยักษ์ใหญ่จาก ลอนดอน ได้เผยโฉมชุดแข่งใหม่ในฤดูกาลหน้าแล้วตามรายงานของสื่ออังกฤษ

เดลี่ เมล์ สื่อชื่อดังของอังกฤษได้เผยโฉมชุดแข่งในฤดูกาลหน้าของ2ทีมยักษ์ใหญ่จากลอนดอน คือ "สิงห์บูลส์" เชลซี และ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ทั้งสองทีมเตรียมควักกระเป๋ารอซื้อกันได้เลย

สำหรับชุดแข่งใหม่ของ เชลซี นั้นยังคงคอนเซปต์จากฤดูกาลที่แล้วเพียงแต่ได้เพิ่มแถบบริเวณหัวไหล่ขึ้นมา โดย "สิงห์บูลส์" นั้นได้ยืนยันมาแล้วในฤดูกาล 2012-2013 จะใช้ชุดนี้ลงแข่งขันอย่างแน่นอนเพราะได้เปิดให้แฟนสั่งจองล่วงหน้าทางเว็บไซต์ของสโมสรแล้ว และจะมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค. 2554

ส่วนของ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล นั้นยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นชุดนี้ในฤดูกาลหน้า หลังมีภาพชุดแข่งใหม่หลุดตามอินเตอร์เน็ท แต่แฟนบอลต่างมั่นใจว่านี่คือชุดแข่งในฤดูกาลหน้าค่อนข้างแน่นอน เพราะมีการตกแต่งตรงตราสโมสรเพื่อให้สมเกียรติครบรอบ 125ปี ของสโมสร

นอกจากนี้ ซันเดอร์แลนด์ อีกทีมในพรีเมียร์ลีก ก็ได้เปิดตัวชุดแข่งใหม่แล้วเช่นกัน และสามารถสั่งจองล่วงหน้าทางเว็บไซต์ของสโมสรได้เหมือนเชลซี

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!