โยวาโนวิช แย้มซัมเมอร์นี้อาจลาหงส์แดง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มิลาน โยวาโนวิช ตัวรุกทีมชาติเซอร์เบีย ของ ลิเวอร์พูล เผยว่า กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการอำลาหงส์แดง ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยังไม่คิดกลับไปเล่นในบ้านเกิดกับ เร้ด สตาร์ เบลเกรด รวมถึง วอจโวดิน่า ต้นสังกัดเก่า ในเวลานี้

โดย ตัวรุกเท้าซ้าย วัย 29 ปี เผยว่า ตนไม่ใช่คนที่เริ่มต้นเรื่องนี้ แน่ล่ะ คุณไม่มีทางรู้ว่าอนาคตจะพาคุณไปที่ใด และก็ไม่เคยพูดว่าจะไม่กลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดอีกครั้ง แต่กระนั้น ตนก็ต้องมองถึงความเป็นจริงของฟุตบอลเซอร์เบียด้วย

เวลานี้มีโอกาสน้อยมาก ที่ตนจะกลับไปเซอร์เบีย หรืออย่างน้อยก็อีก 2 ปีข้างหน้า ตนเคารพทีม เร้ด สตาร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ทางฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบ้านเรา ตนมีเพื่อนๆ หลายคนที่สโมสรแห่งนี้ อีกด้วย แต่ วอจโวดิน่า ยังเป็นทีมเดียวที่ตนเคยเล่นให้ที่เซอร์เบีย

ดังนั้น ตนยังเป็นแฟนบอลของพวกเขามาก่อนด้วย ทั้งนี้ โยวาโนวิช ย้ายจาก สตองดาร์ ลีแอช สโมสรชื่อดังของลีกเบลเยียม มาอยู่กับ หงส์แดง แบบไม่มีค่าตัวเมื่อกลางปีก่อน แต่การได้ลงสนามแค่ 2 นัด นับตั้งแต่ เคนนี่ ดัลกลิช รับงานกุนซือเมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมา น่าจะมีส่วนทำให้เขาต้องย้ายทีมอีกครั้ง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!