พลังเอ็ม จับมือ กิเลน มอบรายได้ค่าตั๋วช่วยชาวญี่ปุ่น

พลังเอ็ม จับมือ กิเลน มอบรายได้ค่าตั๋วช่วยชาวญี่ปุ่น
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

“พลังเอ็ม” โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ผนึกกำลัง “กิเลนผยอง” เมืองทองฯ ยูไนเต็ด มอบรายได้ค่าตั๋วในศึกไทยพรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้ เพื่อช่วยเหลือชาวญี่ปุ่นโดยไม่หักค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ เชื่อช่วยแบ่งเบาความทุกข์ พร้อมเปิดประมูลเสื้อแข่งขันของ “คาตาโนะ ฮิโรมิชิ” นักเตะญี่ปุ่นในสังกัด รวมถึงเสื้อซุปเปอร์สตาร์กิเลนผยองอีก 2 ราย

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิถล่มเมืองเชนได ประเทศญี่ปุ่น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้างแก่ประชาชนในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุด “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ ประธานสโมสรโอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ได้ผุดไอเดียผนึกกำลังกับทีม เมืองทองฯ ยูไนเต็ด คู่ต่อกรในศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค.นี้ ในการช่วยเหลือพี่น้องชาวญี่ปุ่น ด้วยการมอบรายได้จากค่าผ่านประตูทั้งหมดโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รวมไปถึงจัดตั้งโต๊ะรับบริจาคเงินช่วยเหลือ เพื่อส่งต่อให้ทางสถานเอกอัคราชฑูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องชาวญี่ปุ่นที่ประสบภัยต่อไป

โดย นายธนา ไชยประสิทธิ์ ได้เปิดเผยว่า “แม้เหตุการณ์ร้ายแรงจะไม่ได้เกิดที่ประเทสไทย แต่เราในฐานะเพื่อนร่วมโลก ก็จำเป็นจะต้องเข้าไปช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่น ดังนั้นในเกมกับ เมืองทองฯ วันอาทิตย์นี้ ตนจะมอบเงินรายได้จากค่าผ่านประตูทั่งหมดเพื่อส่งต่อไปช่วยพี่น้องชาว ญี่ปุ่นต่อไป ซี่งตนเชื่อว่าน่าจะช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับประเทศญี่ปุ่นได้บ้างไม่มากก็ น้อย”

ขณะเดียวกัน ประธานสโมสรฟุตบอลโอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ได้กล่าวเสริมอีกว่า “เป็นที่น่ายินดีที่มีบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นในประเทศไทย ที่ได้ทำธุรกิจร่วมกับบริษัท โอสถสภา จำกัด คือ บริษัท โอสถสภาไทโช จำกัด และบริษัท ยูนิชาร์ม จำกัด แสดงเจตจำนงเข้ามาร่วมงานด้วย  ซึ่งกิจกรรมในรูปแบบดังกล่าวนี้ ทางสโมสรได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการตอบแทนคืนสู่สังคม

นอกจากการบริจาคค่าผ่านประตูแล้ว ทางสโมสรโอสถสภาฯ ยังจัดให้มีการประมูลเสื้อแข่งขันของ คาตาโนะ ฮิโรมิชิ แบ็กขวาชาวญี่ปุ่นของทีม “พลังเอ็ม” จำนวน 2 ตัว และประมูลชุดแข่งขันของนักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ของทีมเมืองทองฯอีก 2 คน เพื่อระดมรายได้ในการช่วยเหลือครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง โอสถสภา เอ็ม150 สระบุรี กับ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค. นี้ เวลา 18.00 น. ที่สนาม อบจ.สระบุรี โดยจะจำหน่ายบัตรผ่านประตูในราคา 50 และ 100 บาท เริ่มเปิดขายตั๋วหน้าสนามตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!