ณรงค์เชื่อขอนแก่นแพ้เป็นแค่อุบัติเหตุ มั่นใจปีนี้รอดตายชัวร์

ณรงค์เชื่อขอนแก่นแพ้เป็นแค่อุบัติเหตุ มั่นใจปีนี้รอดตายชัวร์
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

ณรงค์ ท่วมไธสง กุนซือใหญ่ขอนแก่น เอฟซี ออกมาอ้างเหตุทีมแพ้โอสถสภาฯ 0-3 เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุเล็กน้อย  มั่นใจกลับมากู้หน้าในนัดฉะบุรีรัมย์ฯ พร้อมคุยฟุ้งปีนี้ “เดอะทีเร็กซ์” ไม่ตกชั้นชัวร์

เป็นอีกหนึ่งกุนซือฝีปากกล้าสำหรับ ณรงค์ ท่วมไธสง เฮดโค้ชของทีม “ไดโนเสาร์พิฆาต” ขอนแก่น เอฟซี น้องใหม่แกะกล่องในศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก ที่ล่าสุดออกมากล่าวถึงความพ่ายแพ้ในนัดที่ผ่านมา ซึ่งทีม ขอนแก่น บุกไปโดน โอสถสภาฯ ถล่มเละ 3-0 ว่าเป็นเพียงแค่อุบัติเหตุเล็กน้อย พร้อมมั่นใจจะพาทีมคืนฟอร์มเก่งในแม็ตช์หน้ากับ บุรีรัมย์ พีอีเอ

โดยเรื่องนี้ โค้ชณรงค์ ได้กล่าวว่า “เกมกับโอสถสภาฯเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เราแพ้น่าจะเป็นเรื่องศักยภาพของตัวผู้เล่น มิใช่การวางแท็คติกผิดพลาด ดังนั้นหากเรามีทีมที่แข็งแกร่งกว่านี้ตนมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้”

พร้อมกันนั้นกุนซือใหญ่ของทีมขอนแก่นยังได้กล่าวอีกว่า “ในเกมหน้าที่เราจะเปิดบ้านพบกับบุรีรัมย์วันที่ 13 มี.ค.นี้ ตนมั่นใจว่าเราจะทำผลงานได้ดีขึ้น เนื่องจากเรามีเวลาในการเตรียมตัวและวางแผนแก้เกม ซึ่งหากนักเตะของเราทำได้ตามที่ตนวางแท็คติก ก็เชื่อว่าทีมขอนแก่นจะสู้กับยักษ์ใหญ่อย่างบุรีรัมย์ได้สูสี”

นอกจากนั้นกุนซือฝีปากกล้ายังได้กล่าวแสดงความมั่นใจถึงโอกาสในการอยู่รอดปี นี้ว่า “จากที่ผ่านมาเราโดนสบประมาทตลอดว่าจะต้องตกชั้น แต่เท่าที่ตนประเมินศักยภาพทีมของเรากับมาตรฐานในไทยลีกแล้ว ตนเชื่อว่าทีมขอนแก่นยังมีดีพอที่จะอยู่รอดต่อไปได้ ซึ่งหากใครไม่เชื่อไว้จบซีซั่นเราจะได้เห็นกัน”

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!