พ่อภราดรเตรียมหนุนลูกชายลงการเมือง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ในวันนี้ที่ห้องประชุมพ่อขุนรามคำแหง มหาวิทยาลัยรามคำแหง มีพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรให้กับผู้สำเร็จการศึกษา โดยมี "ซูเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักหวดมือ 9 ของโลก เข้าร่วมรับปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ สาขาการเมืองและการปกครอง โดยมี นายชนะชัย และ นางอุบล ศรีชาพันธุ์ บิดา-มารดา ร่วมแสดงความยินดี แต่ไร้เงาของ นาตาลี เกลโบวา อดีตภรรยา ที่เพิ่งประกาศแยกทางกันไป

ทั้งนี้ ภราดร เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมาก และเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับปริญญาในวันนี้ พร้อมกับขอบคุณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่ให้โอกาส โดยจะนำความรู้ไปประกอบกิจการดูแลธุรกิจอาหารเสริมสุขภาพต่อไป ส่วน นาตาลี นั้น ติดภารกิจเดินแบบแฟชั่นที่ต่างประเทศ ไม่สามารถมาได้ จึงไม่ได้มาร่วมยินดี

ขณะที่ นายชนะชัย กล่าวว่า รู้สึกดีใจแทนลูก ที่ประสบความสำเร็จด้านการเรียน พร้อมกับเปิดเผยว่า วางแผนให้บุตรชายลงรับใช้ชาติ ด้วยการเป็นนักการเมืองต่อไป แต่ยังไม่ได้สังกัดพรรคการเมืองใด และยังไม่มีใครทาบทามแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ภราดร แบ่งรับแบ่งสู้ เรื่องการเลือกตั้ง ว่า หากจะลงสมัครในช่วงนี้ว่า คงยังไม่พร้อม แต่ในอนาคตยังไม่แน่ รอดูจังหวะและโอกาสอีกที

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!