เฟลไลนี พักทั้งซีซั่น-เคฮิลล์ 3 วีค

เฟลไลนี พักทั้งซีซั่น-เคฮิลล์ 3 วีค

เฟลไลนี พักทั้งซีซั่น-เคฮิลล์ 3 วีค
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ท็อฟฟี่เซ็ง! เดวิด มอยส์ ยืนยัน มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟู ข้อเท้าพัง ต้องพักยาวหมดสิทธิ์กลับมาช่วยทีม ในฤดูกาลนี้แล้ว

มีรายงานว่า เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน ได้ยืนยันกับสื่อมวลชน หลังเกมที่ พาลูกทีมกระเด็นตกรอบ เอฟเอ คัพ รอบ 5 คาบ้านตัวเอง หลังพ่ายเรดดิ้ง ทีมในเดอะแชมเปี้ยนชิพ 0-1 ว่า สโมสรจะหมดสิทธิ์ใช้งาน มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์ตัวรับทีมชาติเบลเยียม ตลอดทั้งซีซั่นนี้แล้ว

รายงานระบุว่า เฟลไลนี ซึ่งได้พักในเกมพ่ายเรดดิ้ง มีปัญหาที่ข้อเท้า ทำให้ มอยส์ ไม่ส่งลงสนามในเกมดังกล่าว และเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด ก่อนที่ จะมีการยืนยันว่า ต้องพักยาว

สำหรับ เฟลไลนี นั้น เคยพักยาว 6 เดือนมาแล้ว จากปัญหาบาดเจ็บข้อเท้า เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปีก่อน และเพิ่งจะกลับมาลงสนามได้ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และกำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม ต้องมาเจ็บซ้ำอีกครั้ง

นอกจากนี้ เดวิด มอยส์ ยังกล่าวอีกว่า ทิม เคฮิลล์ มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาติออสเตรเลีย ก็จะต้องพักอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์ จากอาการบาดเจ็บที่เท้าด้วย ทำให้สถานการณ์ของทีม ค่อนข้างลำบาก ในช่วงนี้ เพราะก่อนหน้า แจ็ค ร็อดด์เวลล์ มิดฟิลด์ดาวรุ่ง ก็ต้องพักยาวไปแล้วเช่นกัน