เชสปลื้มไม่จบชี้ล้มบาร์ซ่ายิ่งใหญ่สุดในชีวิต

เชสปลื้มไม่จบชี้ล้มบาร์ซ่ายิ่งใหญ่สุดในชีวิต
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

เชส ฟาเบรกาส  กองกลางกัปตันทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ยังคงปลื้มกับชัยชนะเหนือทีมรักเก่าอย่าง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดในชีวิตจนถึงตอนนี้

เชส มีส่วนสำคัญในชัยชนะของ อาร์เซน่อล ที่มีเหนือ บาร์เซโลน่า ทีมที่อยู่มาตั้งแต่เด็กและมีข่าวว่าพยายามจะดึงตัวกลับไปบ้านเกิดมาโดยตลอด ซึ่งกองกลางวัย 23 ปี ก็สุดปลื้มกับชัยชนะในเกมนี้มาก

"ผมไม่เคยสัมผัสเกมที่มีคุณภาพจากทั้งสองทีมแบบนี้มาก่อน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลการแข่งขันที่เราสามารถคว้าชัยชนะด้วย นี่เป็นเกมที่ดีทีสุดในชีวิตที่ผมเคยสัมผัสมา"

 "พอพวกเขาได้บอล พวกเขาก็บุก พอเราได้บอล เราก็บุก มันเป็นเกมที่เปิดอย่างแท้จริง ต่างฝ่ายต่างคิดอย่างเดียวเท่านั้นคือจะยิงประตูคู่ต่อสู้ให้ได้ มันเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นแบบสุดๆไปเลย"                                                                                                                                                                                                                                                                                     (ภาพจาก Getty Images)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!