ศึกแย่งสิงห์เจ้าท่าเลื่อนตัดสินเป็นวันจันทร์

ศึกแย่งสิงห์เจ้าท่าเลื่อนตัดสินเป็นวันจันทร์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

การขอใช้สิทธิ์บริหารสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือไทย เอฟซี เลื่อนเคลียร์ ในวันจันทร์ ส.บอล บอก หากฝ่ายใดหลักฐานสมบูรณ์ ยกสิทธิ์ ให้ทันที

กรณีการขอใช้สิทธิ์การบริหาร สโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ระหว่าง การท่าเรือแห่งประเทศไทย และ สโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ที่มี นายพิเชษฐ์ มั่นคง เป็นประธานสโมสร

โดยในเรื่องนี้ ทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย โดย นายองอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย รับหน้าที่ไกล่เกลี่ย และตัดสินผู้มีสิทธิ์บริหารทีม "การท่าเรือไทย" เพื่อให้ทันส่งทีมร่วมเล่นฟุตบอลไทยพรีเมียร์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

ในวันนี้ ทางสมาคมฟุตบอลฯ ได้นัดทั้งคู่ มาเจรจา เพื่อหาข้อยุติ แต่ทว่า มีเพียงบอร์ดบริหารของการท่าเรือแห่งประเทศไทย มาเพียงฝ่ายเดียว

และได้มายื่นเอกสาร หลักฐาน แสดงความต้องการ ที่จะบริหารสโมสร การท่าเรือไทย เอฟซี แก่ทางสมาคมฟุตบอลฯ ให้รับทราบ

ส่วนทางสมาคมฟุตบอลฯ จะเรียกทางด้าน นายพิเชษฐ์ มั่นคง ประธานสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือไทย เอฟซี มาหารือ พร้อมชี้เเจงหลักฐาน ในวันที่ 31 มกราคม 2554 และจะตัดสินในคดีนี้ในวันเดียวกัน

นายองอาจ ให้สัมภาษณ์ว่า ในเรื่องดังกล่าว หากสมมติว่า ทางสมาคมฟุตบอลฯ ได้ตัดสินให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ได้รับสิทธิ์ในการบริหาร สโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ก็จะปล่อยให้ผู้ได้รับสิทธิ์การบริหาร "สิงห์เจ้าท่า" ได้ไกล่เกลี่ยกันภายในสโมสร

ทางสมาคมฟุตบอลฯ เป็นผู้เพียงแค่ มอบอำนาจในการบริหารทีมให้แก่ผู้ที่มีหลักฐานที่ชัดเจน และทำถูกต้องตามกฎของสมาคมฟุตบอลฯที่วางไว้เท่านั้น นายองอาจ กล่าว