ว้าว! สื่อตีข่าว ชากีร่าเลิกแฟนเก่าเพื่อซบตักปีเก้

ว้าว! สื่อตีข่าว ชากีร่าเลิกแฟนเก่าเพื่อซบตักปีเก้

เคราร์ด ปีเก้  เซนเตอร์แบ๊คของทีมบาร์เซโลน่า ออกมายืนยันว่าตนเอง ไม่ได้เป็นมือที่ 3 ทำให้ ชากีร่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ชาวโคลอมเบียเลิกรากับแฟนแต่อย่างใด

เคราร์ด ปีเก้ กองหลังพันธุ์ดุของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกับทาง ชากีร่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ชาวโคลอมเบีย มาตลอดในระยะหลัง

โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน ป๊อปสตาร์ชื่อก้องโลก เพิ่งจะออกมาประกาศว่า ตัวเองเพิ่งจะแยกทางกับ อันโตนิโอ เดลารัวร์ แฟนหนุ่มชาวอาร์เจนติน่า ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานถึง 11 ปี ซึ่งด้วยสถานะภาพโสดของทาง ชากีร่า นั้น จึงทำให้ ปีเก้ และ ชากีร่า ถูกจับตามองมากขึ้นไปอีก

แต่ทว่า ปีเก้ได้ออกมายืนยันว่า ว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กับ ชากีร่า แต่อย่างใด "ชากีร่า นะหรือ..ผมเป็นเพียงแค่เพื่อนของเธอเท่านั้นเอง มันไม่มีอะไรมากกว่านั้น"

ทั้งนี้อดีตแข้งผีแดง ได้ถูกบรรดาสื่อมวลชนจับตามองในความสัมพันธ์กับ ชากีร่า มาโดยตลอด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในการถ่ายมิวสิคเลพง "วาก้า วาก้า" ในช่วงศึกฟุตบอลโลกเมื่อกลางปีที่ผ่านมา และก็ได้มีข่าวออกมาอย่างหนาหูว่า ปีเก้ กำลังคบหาดูใจกับ ป๊อปสตาร์ชาวโคลัมเบีย ผู้นี้อยู่

ขณะที่สื่อสเปน ก็ตีข่าวว่า การที่นักร้องสาวประกาศเลิกรากับแฟนที่คบกันมาถึง 11 ปี ก็เนื่องจากว่าเธอเตรียมเปิดตัวเป็นแฟนกับปีเก้นั่นเอง