กำลังใจเพื่อเมย์! "ตะวัน" โพสต์ให้กำลังใจ "รัชนก" หลังมีข่าวเรื่องโด๊ป (อัลบั้ม)

กำลังใจเพื่อเมย์! "ตะวัน" โพสต์ให้กำลังใจ "รัชนก" หลังมีข่าวเรื่องโด๊ป (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากตกเป็นข่าวว่าอาจจะไม่ได้ลงแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่บราซิล ช่วงเดือนหน้านี้ เนื่องจากตรวจพบสารกระตุ้นในร่างกาย

ซึ่งล่าสุดตัวอย่างปัสสาวะและเลือดของ "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย มืออันดับ 4 ของโลก ตอนนี้ก็ถูกส่งไปตรวจสอบอีกครั้งที่ประเทศญี่ปุ่น และต้องรอคำยืนยันจากสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) อีกครั้ง (คลิกอ่านข่าว ช็อกวงการ! "รัชนก" ถูกตรวจพบสารกระตุ้น ที่นี่)

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ น้องเมย์ หลังจากเมื่อคืนนี้เจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว พร้อมแคปชั่นประกอบว่า "I'm faded" (คลิกอ่านข่าว ฉันกำลังจะดับแสง! "น้องเมย์" ท้อใจโพสต์ไอจีส่วนตัว ที่นี่)

ทำให้มีแฟนคลับและผู้ติดตามจำนวนมาก ได้เข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจนักตบลูกขนไก่สาวไทยอย่างเนืองแน่น ทั้งขอให้สู้ๆ และเชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี รวมไปถึงผลตรวจปัญหาที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้

และล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (14 ก.ค. 59) "ตะวัน" ปัณณวิชญ์ ทองน่วม นักแบดมินตันดาวรุ่งสุดหล่อแฟนหนุ่มของน้องเมย์ ก็ได้โพสต์รูปผ่านเฟซบุ๊ก Pannawit Thongnuam ในแอคชั่นที่เจ้าตัวสวมกอดกัน พร้อมแคปชั่นประกอบว่า

"ไม่รู้เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แต่จะขอให้มันผ่านไปด้วยดี จะอยู่ข้างๆเสมอ เข้มแข็งและอดทนเหมือนที่เธอทำมาตลอด รัชนก ‪#‎กำลังใจเพื่อเมย์‬"

อย่างไรก็ดี ถึงตอนนี้ น้องเมย์ รวมไปถึงแฟนแบดมินตันไทยต้องติดตามสถานการณ์ต่อไป และต้องรอการประกาศผลตรวจอย่างชัดเจนอีกครั้งจากสหพันธ์แบดมินตันโลกในวันจันทร์ที่ 18 ก.ค.นี้เท่านั้น