บอลเยาวชนไทยหวิดวางมวยกว่างซ้ง-BECเทโร

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

การแข่งขันฟุตบอล F.A. Youth Cup เยาวชนไทยลีก ที่สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือน บีอีซี เทโรศาสน เริ่มเกมส์ ทั้งสองต่างพยายามทำประตูกัน แต่ไม่สามารถทำประตูได้ หมดครึ่งแรกเสมอกันที่ 0-0 ประตู เริ่มครึ่งหลัง ในนาทีที่ 46 ทีมเจ้าบ้านก็ได้ประตูขึ้นนำ จากการยิงจุดโทษของหมายเลข 20 Filipe Pereira Da silva Campos ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด ขึ้นนำไปก่อน 1-0 ประตู หลังจากนั้น ในนาทีที่ 47 ทีม บีอีซี เทโร ก็มาได้ประตูตามตีเสมอ จากการยิงของ อัครพล มีสวัสดิ์ หมายเลข 11 ส่งบอลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม บีอีซี เทโร เสมอ 1-1 เชียงราย ยูไนเต็ด จากนั้นก่อนหมดเวลาไม่ถึงนาที ทั้งสองทีมก็เกือบมีวางมวยขึ้นในสนาม เมื่อผู้เล่นทั้งสองทีม เกิดการไม่พอใจกัน เป็นเหตุให้เกิดการชุลมุนขึ้นจนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ต้องวิ่งลงไปควบคุมเหตุการณ์ดังกล่าว ผลการแข่งขันจบเกมส์ เชียงราย ยูไนเต็ด เสมอ บีอีซี เทโร ไปด้วยคะแนน 1-1 ประตู

หลังจบการแข่งขันทางด้าน นายชัยยนต์ ศรีสมุทร ผู้จัดการทีมเยาวชนทีมเชียงราย ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เนื่องจากทีมชุดนี้ เป็นเยาวชนและประสบการณ์น้อย จึงไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ดี เมื่อเกมบางทีอาจต้องมีการปะทะกัน
บ้าง ซึ่งเป็นปกติของเกมส์กีฬา อย่างไรก็ตามอยากฝากให้แฟนบอล ช่วยเป็นกำลังใจติดตามต่อไป

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!