ราชบุรียันปล่อยตัว "เฮแบร์ตี้" ซบอัลชะบั๊บ หลังเกมฟัดเมืองทองฯ เสาร์นี้

ราชบุรียันปล่อยตัว "เฮแบร์ตี้" ซบอัลชะบั๊บ หลังเกมฟัดเมืองทองฯ เสาร์นี้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ประธานสโมสรราชบุรียืนยันปล่อย ดาวยิงชาวแซมบ้า ย้ายซบ อัลชะบั๊บ ทีมดังจากซาอุฯ หลังจบเกมดวล เมืองทอง เผยทางสโมสรหวังแฟนบอลจะเข้าใจถึงการตัดสินใจครั้งนี้ ชี้คือวิถีของฟุตบอล พร้อมลั่นคำมั่นสัญญา หากเจ้าตัวสนกลับไทยลีก ราชบุรีได้สิทธิ์ทีมแรก

บุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประกาศยืนยันระหว่างพักครึ่งของเกมที่ ราชบุรี เปิดบ้านเอาชนะอาร์มี่ ยูไนเต็ด โดย เฮแบร์ตี้ ยิง 2 ประตู ซึ่งทีมจะปล่อย เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ให้กับ อัล ชะบ๊าบ ทีมในลีกซาอุดิอารเบีย หลังจบเกมที่จะพบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันที่ 2 กรกฏาคมนี้

"เฮแบร์ตี้ มีสัญญากับเราก็จริง แต่เมื่อมีข้อเสนอที่ดีเข้ามา ทางสโมสรก็ไม่คิดที่จะปิดกั้น เราพร้อมจะสนับสนุนเขาในการผจญภัยครั้งใหม่ ทางสโมสรหวังว่าแฟนบอลจะเข้าใจในการตัดสินใจครั้งนี้ เพราะนี่คือวิถีของฟุตบอล ซึ่งแน่นอน เขาได้สัญญากับเราว่าหากเขากลับมาค้าแข้งที่ประเทศไทยอีกครั้ง ราชบุรี จะเป็นทีมแรกที่ได้รับสิทธิ์นั้นแน่นอน" ประธานสโมสรราชันมังกร กล่าว

โดยเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดระหว่าง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะแข่งขันกันที่ มิตรผล สเตเดี้ยม ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เริ่มทำการแข่งขันเวลา 18.00 น.

ข่าวจาก : thaileague.co.th