ฮือฮา! เอเยนต์เผยโอกาส กาก้า ซบเชลซี90%

ฮือฮา! เอเยนต์เผยโอกาส กาก้า ซบเชลซี90%
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

เออร์เนสโต้ บรอนเซตติ เอเยนต์ส่วนตัวของริคาร์โด้ กาก้า เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติบราซิลของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ออกมากล่าวนักเตะในความดูแล ต้องการย้ายไปร่วมทีมเชลซีในพรีเมียร์ชิพอังกฤษฤดูกาลหน้ามากกว่าอินเตอร์ มิลาน

กาก้าเข้ารับการผ่าตัดเมื่อเดือนสิงหาคมที่ ผ่านมาและยังไม่ได้ลงสนามให้กับเรอัล มาดริดเลยในฤดูกาลนี้ แถมล่าสุดตกเป็นข่าวกับอินเตอร์ มิลานที่พร้อมยอมควักกระเป๋าซื้อตัวไปร่วมทีมในช่วงตลาดเปิดรอบสองเดือน มกราคมนี้

อย่างไรก็ตามนายเออร์เนสโต้ บรอนเซตติ เอเยนต์ส่วนตัวของกาก้า ออกมาเผยว่านักเตะในความดูแลของเขาจะไม่ย้ายกลับอิตาลีแต่จะย้ายไปร่วมทีม เชลซีหลังจบฤดูกาล

บรอนเซตติ กล่าวว่า "ผมเป็นชาวอิตาเลี่ยนเพียงคนเดียวที่รู้เรื่องนี้ดี ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริดก็รู้ดี เรารู้จักกันมาเป็นสิบๆปีและผมได้พูดคุยกับเขาไม่กี่วันก่อนหน้านี้"

"แม้ว่าที่จริงเขาไม่ต้องการเสียผู้เล่น อย่างกาก้า ออกไปเช่นเดียวกับที่อินเตอร์ฯก็ไม่ต้องการเสียไมค่อนและ ดิเอโก้ มิลิโต้  แต่ไม่มีใครรู้อนาคตได้ แต่ผมบอกได้ว่าไม่ใช่อินเตอร์ฯที่เป็นเป้าหมายของกาก้า ถ้าเขาจะย้ายจริงๆ เชลซีมีโอกาสถึง 90% ไม่ใช่อินเตอร์