เล็ดลีย์ เมาขัดคำสั่งเรดแนปป์จัดปาร์ตี้

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แฮร์รี่ เรดแนปป์ กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก หลังมีข่าวว่า เล็ดลีย์ คิง ตะเวนราตรีจนหมดสภาพกลางไนท์คลับ กรุงลอนดอน

โดยทางด้านสื่อดังของอังกฤษ แพร่ภาพที่ เล็ดลีย์ คิง อยู่ในสภาพเมาเต็มที่ เสื้อผ้าหลุดลุ่ย และถูกประคองตัวออกมาจากไนท์คลับ "โมดิวา" โดยกองหลังวัย 30 ถูกพาตัวเข้าไปนั่งบนเบาะหลัง ของรถยนต์ตัวเอง และมีภาพที่กองหลังรายนี้ ต้องฟุบตัวลงไปนอน เพราะอาการมึนเมา

นอกจากนี้ สื่อดังกล่าวได้เผยว่า นักเตะที่ไปร่วมก๊วนเมากับ เล็ดลีย์ คิง ประกอบไปด้วย แกเร็ธ เบล, วิลเลียม กัลลาส,ลูกา โมดริซ, ทอม ฮัดเดิลสตัน, ยูเนส คาบูล, ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ท, อลัน ฮัตตัน และ เวดรัน ชอร์ลูกา โดยทั้งหมดออกจากไนท์คลับ เวลาประมาณ 03.30 น. แต่ไม่มีสภาพมึนเมามากนัก

ส่วนสาเหตุที่อาจทำให้ แฮร์รี เรดแนปป์ ไม่พอใจเนื่องจากหน้านี้ทางกุนซือวัย 63 ปี ได้ประกาศห้ามจัดงานเลี้ยงฉลองคริสต์มาส หลังจากปีที่แล้ว ถูกลูกทีมหลอกว่า จะไปตีกอล์ฟ ที่ ประเทศไอร์แลนด์ แต่กลับจัดงานปาร์ตี้แทน ก่อนที่กุนซือยอดฝีมือ รายนี้ ได้สั่งปรับนักเตะในทีมจำนวน 16 คน รายละ 2 หมื่นปอนด์ (ประมาณ 9 แสนบาท) และนำเงินเข้าการกุศลทั้งหมด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!