เอเย่นต์คอนเฟิร์ม พาฟลูเชนโก้ อยู่ไก่ต่อ

เอเย่นต์คอนเฟิร์ม พาฟลูเชนโก้ อยู่ไก่ต่อ
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

โรมัน พาฟลูเชนโก้หัวหอกทีมชาติรัสเซียของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ที่ส่อแววย้ายออกจากถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน เร็ววันนี้หลังการเจรจาเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่มีอันต้องล้มเหลว แต่เอเย่นต์ส่วนตัวได้ออกมาปฎิเสธทันควันว่า นักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายทีมก่อนสัญญาหมดอย่างแน่นอน

นายโอเล็ก อาร์เตมอฟ เอเย่นต์ส่วนตัวของพาฟลูเชนโก้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางหนังสือพิมพ์โซเวียตสกาย สปอร์ตในวันนี้โดยอ้างว่าแฮร์รี่ เร็ดแน็ปป์ยืนยันว่าพาฟลูเชนโก้นั้นยังอยู่ในแผนการสร้างทีม เช่นเดียวกับดาเนียล เลวี่ ประธานสโมสรที่เห็นตรงกัน

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าพาฟลูเชนโก้เตรียมย้าย ไปอยู่กับเบอร์มิงแฮมหลังไม่ได้รับโอกาสให้ได้ลงสนามมากเท่าที่ควร อีกกระแสข่าวก็อ้างว่าพาฟลูเชนโก้เตรียมเก็บข้าวของไปเล่นในรัสเซียพรีเมีย ร์ลีก ลีกในบ้านเกิด

อย่างไรก็ตามนายโอเล็ก อาร์เตมอฟ ได้ออกมากล่าวว่า "โรมัน ไม่ได้คิดที่จะย้ายไปเล่นในรัสเซียอีกต่อไปแล้ว เขาได้รับโอกาสมากกว่าเมื่อสองปีครึ่งที่ผ่านมา  ถ้าเรามีสัญญากับสเปอร์สบางทีเรื่องย้ายไปเล่นในรัสเซียจะไม่เกิดขึ้นอีกเลย ก็เป็นได้" อาร์เตมอฟ กล่าว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!