เดือดก่อนเกม! แฟนขุนค้อนรุมเล่นงานรถบัสปีศาจแดงทำเลื่อน 45 นาที

เดือดก่อนเกม! แฟนขุนค้อนรุมเล่นงานรถบัสปีศาจแดงทำเลื่อน 45 นาที
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อคืนวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ถูกเลื่อนเวลาการแข่งขันออกไป 45 นาที หลังจากทีมเยือนเดินทางมาถึงสนามช้ากว่ากำหนดเนื่องจากโดนแฟนบอลเจ้าถิ่นปาสิ่งของใส่

เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดรังเหย้า โบลีน กราวนด์ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อคืนวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มีอันต้องถูกเลื่อนเวลาการแข่งขันออกไปอีก 45 นาที หลังจากรถบัสทีมเยือนเดินทางมาถึงสนามช้ากว่ากำหนด เนื่องจากโดนกลุ่มแฟนบอลเจ้าถิ่นรุมขว้างปาสิ่งของใส่รถบัสระหว่างทาง

ซึ่งเดิมทีเกมนัดนี้จะเริ่มทำการแข่งขันในเวลา 19.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น (01.45 น.ของวันพุธที่ 11 พฤษภาคม ตามเวลาประเทศไทย) แต่สุดท้ายถูกเลื่อนไปเป็น 20.30 น. (02.30 น.ตามเวลาประเทศไทย) เพราะ แมนฯ ยูไนเต็ด ติดปัญหาระหว่างเดินทางมาที่สนาม โดยที่รถบัสของพวกเขาโดนแฟนบอลของเจ้าถิ่นเล่นงานอย่างหนัก

โดยเกมนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ "ขุนค้อน" จะได้เล่นในถิ่น โบลีน กราวนด์ หลังฤดูกาลหน้าพวกเขาจะย้ายไปใช้ โอลิมปิก สเตเดี้ยม เป็นรังเหย้าแห่งใหม่แทน ทำให้แฟนบอล เวสต์แฮม มารวมตัวกันเต็มบริเวณหน้าสนามเพราะนี่เป็นครั้งสุดท้ายที่ทีมรักของพวกเขาจะเล่นกันที่สนามแห่งนี้ และสถานการณ์ก็บานปลายจนถึงขั้นมีการขว้างปาสิ่งของใส่รถบัสของ "ปีศาจแดง" ในที่สุด