ทำไงอ่ะ?! "ซิโก้" เตรียมบินไป "เลสเตอร์" หาเคล็ดลับหลังชนะ 1-0 ถึง 8 นัด

ทำไงอ่ะ?! "ซิโก้" เตรียมบินไป "เลสเตอร์" หาเคล็ดลับหลังชนะ 1-0 ถึง 8 นัด
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าต้องขอล้วงข้อมูลกันเลยทีเดียว สำหรับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ที่เตรียมเดินทางไปสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ที่ประเทศอังกฤษ ในสัปดาห์หน้า

เพื่อศึกษาแท็กติกวิธีการเล่น ว่าทำอย่างไรถึงชนะคู่แข่งด้วยสกอร์ 1-0 ได้ถึง 8 นัดในฤดูกาลนี้ รวมไปถึงขอทีมงานช่วยวิเคราะห์คู่แข่งทั้ง 5 ทีม ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก ที่จะระเบิดศึกช่วงเดือนกันยายนนี้ด้วย

สำหรับทีมชาติไทย มีคิวลงเล่นฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย สายบี กับ ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, ซาอุดิอาระเบีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอิรัก

โดยล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้เผยถึงแผนการเตรียมทีมว่า “ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด สัปดาห์หน้าผมจะเดินทางไปที่เลสเตอร์ เพื่อศึกษาแท็กติกของทีม ว่าทำอย่างไรถึงสามารถชนะด้วยสกอร์ 1-0 ได้ถึง 8 เกม และเป็นจ่าฝูงอยู่ในตอนนี้ บางครั้งไม่จำเป็นต้องยิงเยอะแต่การได้ 3 คะแนนคือสิ่งสำคัญ”

“นอกจากนี้ก็อยากได้ทีมงานสเกาต์ของสโมสร มาช่วยวิเคราะห์คู่แข่งร่วมกลุ่มทั้ง 5 ทีม ส่วนตัวเชื่อว่าหากได้ทีมงานเลสเตอร์มาช่วยในจุดนี้ จะส่งผลดีต่อทีมชาติไทยเป็นอย่างมาก เพราะสโมสรก็พิสูจน์แล้วว่าสู้กับทีมใหญ่ๆในลีกได้อย่างไม่เป็นรองทั้งซีซั่น”