แมนนี ปาเกียว เปิดตัวน้ำหอม MP7

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แมนนี ปาเกียว ยอดมวยเบอร์ 1 แห่งยุค ชาวฟิลิปปินส์ หันไปจับธุรกิจตามประสาคนดังทั่วโลก เขาทำบ้างแล้ว เมื่อล่าสุด ได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำหอม แบรนด์ของตัวเองนามว่า "เอ็มพี7" ซึ่งมีที่มาจากชื่อย่อ และจำนวนเข็มแชมป์โลก เป็นผู้ที่ครอบครองถึง 7 เส้น อยู่ในเวลานี้ ตามรายงานจากสื่อแดนกาตาล็อก เมื่อวันอังคารที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา

ส่วนในเรื่องของ "ไฟท์ ออฟ เซนจูรี่" ระหว่าง ปาเกียว กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ โคตรมวยอเมริกัน ที่คอหมัดมวยทั่วโลก ต่างตั้งตารอนั้น

ล่าสุด เฟร้ดดี้ โร้ช เทรนเนอร์คู่ใจ ออกมาฟันธงดักคอไว้เลยว่า ไฟท์ดังกล่าว คงไม่มีทางเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยครูมวยฮอล ออฟ เฟรม คนล่าสุด ให้เหตุผลว่าเป็นเพราะ นักชกไร้พ่าย รายนี้ ไม่กล้าเผชิญหน้ากับ "เดอะ
แพ็คแมน" บนสังเวียนแบบตัวต่อตัวนั่นเอง ถึงแม้ว่าจะได้รับเงินจากค่าลิขสิทธิ์จากไฟท์นี้ มูลค่าสูงถึง 40 ล้านเหรียญสหรัฐ (1,200ล้านบาท) ก็ตาม

ทั้งนี้ ปาเกียว วัย 31 ปี กำลังจะมีคิวล่าเข็มขัดแชมป์โลกเส้นที่ 8 ในรุ่นไลท์ มิดเดิ้ลเวท ของสภามวยโลก (WBC) ที่ว่างอยู่ กับ อันโตนิโอ มาร์การิโต้ กำปั้นเลือดเม็กซิกัน ที่ เมืองดัลลัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 13 พ.ย. นี้