กามา เสียดาย! โอกาสมีแต่ยิงไม่ได้เอง, 2 นัดที่เหลือเต็มที่เหมือนเดิม

กามา เสียดาย! โอกาสมีแต่ยิงไม่ได้เอง, 2 นัดที่เหลือเต็มที่เหมือนเดิม
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2016 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ เกมที่ 4 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนามบุรีรัมย์ สเตเดียม พ่าย ซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา ไป 0-2 เมื่อวันที่ 5 เม.ย.59

โดย อเล็กซานเดร กามา กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เราพยายามเต็มที่แล้ว เพื่อต่อกรกับทีมที่ดีที่สุดในกลุ่มนี้เลยก็ว่าได้ โดยรวมเราทำได้ดีขึ้น ประสิทธิภาพการทำประตูเราดีกว่าเดิม แต่ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้เรามีโอกาสแล้วเราทำไม่ได้ แต่ ฮิโรชิมา มีโอกาส และพวกเขาทำประตูได้ พวกเขาได้ประตูในนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก ทำให้ครึ่งหลังเข้าทางพวกเขามีโอกาส ตั้งรับและรอสวนกลับเมื่อเราเสียประตูที่สองเกมนี้ก็จบลง

"จากนี้อีก 2 เกมที่เหลือ ถึงเราจะไม่มีโอกาสเข้ารอบแล้ว แต่เราต้องเล่น เพื่อชื่อเสียงของสโมสร และชื่อเสียงของประเทศไทยเราต้องแสดงให้เห็นว่าเราทำเต็มที่ในรายการนี้ เราผิดหวังมาก ก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์เราคาดหวังไว้สูง เพราะปีที่แล้วเราทำได้ดีมาก แต่เมื่อผลเป็นแบบนี้ทำให้เรารู้ว่าต้องปรับทีมอีกมาก"

ด้าน ฮาจิเมะ โมริยาสุ ผู้จัดการทีมซานเฟรซเซ ฮิโรชิมา กล่าวขอบคุณ เจลีก ที่ยอมช่วยเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันทำให้พวกเขามีเวลาเตรียมทีม และบุกมาเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-2 มันเป็นสถานการณ์ที่ยากแต่เราเตรียมทีมมาเป็นอย่างดี วันนี้ทุกคนทำหน้าที่ได้ดี จริงๆ แล้วเรามีโปรแกรมแข่งขันในเจลีกแต่พวกเขาก็ช่วยเปลี่ยนโปรแกรมให้เราลงเล่นในเกมนี้ เราต้องฝากขอบคุณเจลีก และ แฟนๆของเราที่ตามมาเชียร์ ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างมากกับชัยชนะของเรา