Comment!!! แฟนบอลเวียดนามเกี่ยวกับรูปนี้

Comment!!! แฟนบอลเวียดนามเกี่ยวกับรูปนี้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ลองไปดูกันว่า แฟนบอลรู้สึกอย่างไรกันบ้างสำหรับรูปภาพนี้ เกี่ยวกับที่ ทีมชาติไทย จะใช้ดาวรุ่งลงเล่นศึก AFF Cup

Quốc Kiên : สมาคมฟุตบอลของไทยประชุมเพื่อตัดสินใจในเรื่องแบบนั้น … แต่ของเวียดนามก็ประชุมนะ … แต่ประชุมเพื่อตัดสินใจว่าจะส่งผู้เล่นไปเล่นซีเกมส์ หรือ AFF ดี 555

Phạm Chuyên : แค่มั่นคงกับเป้าหมายของพวกคุณเองก็พอ … ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องไปเปรียบเทียบระหว่างไทยกับเวียดนาม อะไรมากมาย … เปรียบเทียบไปก็ไม่ได้อะไร … ทำไมไม่ไปเปรียบเทียบและศึกษาญี่ปุ่นดูบ้างละ

Linh Nguyễn : แล้วเด็กๆ ของไทยก็คว้าแชมป์ไป … และกล่าวขอขอบคุณทีมชุดใหญ่ของเวียดนามที่ทำให้มีโอกาสได้สัมผัสบรรยากาศของฟุตบอลภายในภูมิภาค

Lưu Nguyễn : ไม่รู้ว่าทีมเวียดนามจะเอาชนะลาวได้หรือเปล่า … ทีมไทยก็คงคว้าแชมป์ AFF Cup เหมือนเดิม

Bánh Bao : คนไทยกล้าคิดกล้าทำ … มันถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะออกจากภูมิภาคเสียที การตัดสินใจนี้ทำให้ฟุตบอลของไทยยกระดับขึ้นมาอีกขั้น

Hoàng Hải : พูดตรงๆ เลยนะ … แม้ว่าจะเป็นยุคของคอง เฟือง, ตวน อาห์ ซวน ตรัง ก็ไม่เคยเชื่อว่าเวียดนามจะได้แชมป์ AFF หรือซีเกมส์เลย นอกจากทีมไทยแล้ว … ก็ยังมีมาเลเซีย สิงคโปร์อีก

Phuong Bui : ฟุตบอลเวียดนามจะตามหลังไทยตลอดไทย … มันคือเรื่องจริง … ไม่มีการวางรากฐานที่ดีสำหรับนักเตะ … น่าเศร้าสำหรับฟุตบอลเวียดนาม

Trung Lượng : คนไทยอาจจะคิดว่าตัวเองแข็งแกร่งมาก  … แพ้เกาหลีใต้แค่ 0-1 และโค้ชไทยก็ขอโทษแฟนๆ … สิ่งที่ได้เห็นได้ฟัง มันคือภาพลวงตา

Ngan Vo : รู้สึกว่า … แม้แต่ทีมดาวรุ่งของไทยก็อาจจะแข็งแกร่งกว่าชุดใหญ่เวียดนามนะ … พวกเขาก้าวไปสู่ระดับเอเชียแล้ว … ดังนั้นพวกเขาก็ไม่ได้สนใจรายการในภูมิภาคอาเซียนอย่าง AFF แล้วละ … ทำไมเวียดนามถึงมากภาพลวงตานี้เป็นเรื่องตลกนะ … พวกเขามองข้ามทีมในอาเซียนรวมถึงเวียดนามด้วย … แต่เวียดนามมองว่ามันเป็นเรื่องตลก … ฉันไม่เคยรู้สึกภูมิใจในเวียดนามเลยแม้แต่น้อย

Tùng Thanh Trương : ทีมไทยสนใจถ้วยใบนี้ เมื่อสองสามปีก่อน หลังจากทีมฟอร์มของพวกเขาตกต่ำ … ดังนั้นพวกเขาจึงอยากกลับมาทวงตำแหน่งเดิม … เมื่อพวกเขาทวงแชมป์ได้สำเร็จ … ทีมไทยก็เลยไม่ต้องการถ้วยในระดับภูมิภาคอีกต่อไป … และก้าวออกจากภูมิภาคอาเซียน

Quang Huy : คิดว่าที่ไทยทำแบบนี้เพราะต้องการเลือกไปรายการที่ใหญ่กว่า … แต่ถ้าไม่มีทีมไทย … เวียดนามก็ยังมีก้างชิ้นโตอย่างมาเลเซียอยู่ … ดังนั้นถ้าไม่ได้แชมป์ … ก็คงแย่มาก

Tùng Tiểu Tử : ทีมไทยส่งเด็กๆ มาเล่นในระดับอาเซียน ซีเกมส์ .. ถึงจะแพ้แต่ก็ยังถือว่าอยู่ในระดับแนวหน้า … เพราะได้เรียนรู้จากทีมชุดใหญ่ … จะก็จะส่งผลให้ชนะทีมอื่นๆ ในรุ่นเด็กๆ อยู่ดี

Lợi Ramsey : ฟุตบอลเวียดนามยังวนเวียนอยู่ในซีเกมส์ AFF Cup … ส่วนทีมไทยมุ่งไปยังฟุตบอลโลกแล้ว

Huy Black : พวกเขาจะได้แชมป์ AFF และก็ประสบความสำเร็จในการผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกมันก็เป็นไปได้

แปลโดย แอดมินอีเจ้ เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเพจ https://www.facebook.com/commentinternationalfans/
เครดิตเว็บ http://www.thaiwinds.com
หากแปลผิดพลาดต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วย