ทรงผมใหม่! ตัดไว้เชียร์ทีม "ช้างศึกไทย" ดวล อิรัก

ทรงผมใหม่! ตัดไว้เชียร์ทีม "ช้างศึกไทย" ดวล อิรัก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

นักศึกษาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หัวครีเอทสุดๆ ออกแบบทรงผม เชียร์ทีมชาติไทย ดวล อิรัก เป็นรูปหน้า "เมสซี่เจ" ปะทะ "มะห์มูด"

ฟุตบอลไทยฟีเวอร์ หลังหนุ่ม ไมตรี จิตตินันทน์  นักรังสีการแพทย์ คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ได้โพสต์รูปทรงผมอินเทรนด์ ในเฟสบุ๊คส่วนตัว เป็นรูปใบหน้าของ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ร่างเล็กทีมชาติไทย ชนกับ ยูนิส มะห์มูด กองหน้าตัวเก๋าของทีมชาติอิรัก ที่จะมีคิวดวลกันวันที่ 24 มี.ค.นี้ ที่สนามกลาง ซาฮิด ดาซท์เกอร์ดี สเตเดี้ยม กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน

ได้โพสต์ข้อความในเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า "คนทั้งโลกรออะไรไม่รู้...แต่ผมคิดว่าคนไทยทั้งประเทศรอวันนี้คับ..วันที่จะได้เห็นบอลไทยไปบอลโลกคับ..เราอยากจะขอบคุณพวกคุณทุกๆคนที่ทำให้เรามีความสุขกันทั้งประเทศ มันเป็นการเฝ้ารอคอยที่มีความสุขมากจริงๆคับ...ไม่ว่าพวกคุณ จะเหน็ดเหนื่อยขนาดไหน..ยากลำบากเพียงใด..หรือเจออุปสรรคมามากมายแค่ไหน..วันนี้มันเป็นวันที่จะประกาศและจารึกไว้ว่า..สิ่งที่พวกคุณทำมา มันไม่ใช่ฟลุ๊ค..มันไม่ใช่เพราะมีโชคช่วย..แต่ที่พวกคุณมาได้จนถึงวันนี้..เพราะพวกคุณเก่งจริงคับ..ความสามารถล้วนๆคับ..บอกเลยพวกคุณคือความภาคภูมิใจของพวกเราชาวไทยทุกคนคับ...เรามาร่วมสู้..ร่วมเชียร์..ร่วมเป็นกำลังใจให้กันและกันคับ...สู้..สู้..คับ..!!!"


ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ : Mitree Mike Chitinunda