สยบข่าวร้าว! "ภรรยาซิโก้" ออกโรงขอบคุณ "บิ๊กอ๊อด" ป่วยแต่ยังมาดูแล "ช้างศึก"

สยบข่าวร้าว! "ภรรยาซิโก้" ออกโรงขอบคุณ "บิ๊กอ๊อด" ป่วยแต่ยังมาดูแล "ช้างศึก"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"อภัสราภา" ภรรยา "ซิโก้" เฮดโค้ชทีมชาติไทย โพสต์ไอจี ขอบคุณ นายก ส.ฟุตบอลฯ แม้ป่วยยังมาดูแลนักเตะลงซ้อม

อภัสราภา เสนาเมือง ภรรยาของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย โพสต์ข้อความ ขอบคุณ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯที่แม้ป่วย ยังมาดูทีม "ช้างศึก" ลงซ้อม ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อเตรียมไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย สนามกลาง ประเทศอิหร่าน วันที่ 24 มีนาคม 2559

ซึ่งก่อนหน้านี้ มีเรื่องดราม่าเกิดขึ้น กรณีภรรยาของ "ซิโก้" โพสต์ภาพสตรอเบอรี่ พร้อมกับข้อว่า "ไม่ต้องให้เกียรติกันก็ได้ ขอเพียงอย่าทำลายเกียรติกันก็พอ บีบมากๆ ก็เจ็บนะ และที่ทนเจ็บเนี่ย เพราะมันไม่ใช่เพื่อตัวเองบอกเลย ที่ทำเพราะรักไม่ใช่เพราะทน #เชิญตัดเค้ก" ทำให้เกิดการตั้งคำถามในโลกออนไลน์ถึงการโพสต์ข้อความของ "เปิ้ล" และก่อนที่ข้อความดังกล่าวจะถูกลบ และตามมาด้วยความคิดเห็น รวมถึงการตีความต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ว่า "ซิโก้" ต้องถึงคราวแยกทางกับผู้บริหารสมาคม และทีมโค้ช

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเรื่องดังกล่าวเริ่มคลี่คลาย เมื่อล่าสุด ภรรยา "ซิโก้" โพสต์ข้อความขอบคุณ "บิ๊กอ๊อด" ที่แม้ป่วย ก็ยังเดินทางมาชมทีม "ช้างศึก" ฝึกซ้อม "เมื่อวานนี้ซ้อมมื้อแรกที่ราชมังฯ ขอกราบขอบคุณท่านนายกฯ (ที่ไม่ค่อยสบายแต่ยังมาดูแลใกล้ชิด) และท่านผู้จัดการทีมนะคะ"