เดินทางทรหด! "ปราสาทสายฟ้า" วอร์มเบาๆในดินแดนปลาดิบ (อัลบั้ม)

เดินทางทรหด! "ปราสาทสายฟ้า" วอร์มเบาๆในดินแดนปลาดิบ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงเมืองฮิโรชิม่าแล้ว หลังจากจบศึกไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่บุกไปเสมอ "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย 0-0 เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 2559 ยิงตรงจากเชียงราย มาที่ประเทศญี่ปุ่นทันที

แข้งปราสาทสายฟ้า เดินทางมาถึงเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2559 ช่วงบ่ายของเวลาที่นี่ โดยเข้าพักที่ RIHGA ROYAL HOTEL ในเมืองฮิโรชิม่า ทางทีมต้องการให้นักเตะได้พักอย่างเต็มที่ หลังจากบินตรงกลับมาจากเชียงราย มาลงที่สนามบินสุวรรณภูมิ ต่อเครื่องที่ประเทศฮ่องกง เพื่อมายังจุดหมายที่ประเทศญี่ปุ่น

ถือเป็นการเดินทางที่ทรหดมาก เพราะบรรดาแข้ง "ปราสาทสายฟ้า" ต้องนอนพักเอาแรงตอนอยู่บนเครื่องเท่านั้น ในช่วงเช้าของวันที่ 14 มี.ค. 2559 สต๊าฟโค้ชสั่งให้ผู้เล่น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินวอร์มออกกำลังกายเพื่อให้ชินกับอากาศที่นี่ ด้วยอุณหภูมิที่ 9 องศา

โดยวันที่ 16 มี.ค. "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะลงทำศึกพบกับทีม ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2016 นัดที่ 3 ทำการแข่งขันในเวลา 19.00 น. เวลาท้องถิ่น (17:00 น. เวลาที่ประเทศไทย) ที่สนาม Hiroshima Athletic Stadium โดยจะถ่ายทอดสดทาง live.bugaboo.tv

ภาพบรรยากาศการเดินวอร์มอบอุ่นร่างการมื้อแรก บริเวณสวนสาธารณะในเมืองฮิโรชิม่า