"บิ๊กอ๊อด" เยือนโคราช ชมเกมไทยลีกนัดแรก, แฟนบอลต้อนรับอบอุ่น

"บิ๊กอ๊อด" เยือนโคราช ชมเกมไทยลีกนัดแรก, แฟนบอลต้อนรับอบอุ่น
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ควง "บิ๊กเจี๊ยบ" พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ เยือนสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชมเกม "โตโยต้า ไทยลีก 2016" นัดประเดิมสนาม  ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตามที่เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้ว่าถ้ามีโอกาสจะไปชมเกมการแข่งขันในสนาม

พล.ต.อ.สม ยศ พุ่มพันธุ์ม่วง พร้อมทีมงานเดินทางถึงสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในเวลา 18.00 น. โดยมีแฟนบอลเจ้าถิ่นคอยต้อนรับและร่วมถ่ายภาพกับนายกสมาคมฯ และเลขาธิการสมาคมฯ อย่างอบอุ่น ก่อนที่ นายสมหมาย โค้วคชาภรณ์ ประธานกรรมการบริหารสโมสรนครราชสีมา จะมอบเสื้อทีมให้เป็นที่ระลึก ก่อนเข้าชมเกมในสนาม

ทั้งนี้ "บิ๊กอ๊อด" ได้โพสต์ข้อความในเพจแฟร์ก่อนหน้าที่จะเดินทางไปชมเกมการแข่งขัน ว่า "อย่างที่ผมเคยประกาศไว้ว่า ผมจะหาเวลาว่างเดินทางไปชมเกมการแข่งขันทุกครั้งที่ไม่ติดภารกิจ ไม่ใช่เฉพาะในโตโยต้า ไทยลีก เท่านั้น แต่ผมตั้งใจจะไปชม ทั้ง ยามาฮ่า ดิวิชั่น 1 และ ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ด้วย"

นอกจากนี้ ในวันอาทิตย์ ที่ 6 มีนาคม นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีกำหนดการที่จะจัดงานเลี้ยงฉลองแสดงความยินดีให้กับทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัล รัชดา เวลา 12.00 น. และมอบเงิน 1 ล้านบาท ให้เป็นขวัญกำลังใจ ก่อนที่จะเดินทางไปร่วมชมเกมการแข่งขันฟุตบอล "โตโยต้า ไทยลีก" ระหว่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี พบกับ โอสถสภาฯ ที่สนามลีโอ สเตเดียม ด้วย